Diabetna có những công dụng gì?

Thứ Ba 22/03/2016.

Viên uống Diabetna được sản xuất từ dây thìa canh đạt chuẩn, là sản phẩm đầu tiên được ứng dụng từ cây thìa canh tại nước ta. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, hỗ trợ bệnh nhân đái tháo đường hạ đường huyết an toàn, ngăn ngừa các biến chứng cũng như khả năng đẩy lùi các yếu tố tiền đái tháo đường, phòng ngừa bệnh đái tháo đường hiệu quả.

công dụng của diabetna

Diabetna được chế biến theo công thức tối ưu được chuyển giao từ PGS.TS Trần Văn Ơn-chủ nhiệm công trình nghiên cứu dược liệu thìa canh với bệnh tiểu đường, đảm bảo đủ liều lượng hoạt chất, phù hợp với cơ địa người Việt Nam.

Viên uống Diabetna được chế biến từ nguồn thìa canh đạt chuẩn GACP-WHO và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất, dây chuyền đạt chuẩn GMP-WHO.

Công dụng của viên uống thực phẩm chức năng Diabetna

  • Viên uống thực phẩm chức năng Diabetna có công dụng rất tốt với bệnh nhân tiểu đường

Diabetna là sự lựa chọn lý tưởng và đáng tin cậy cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2

Hỗ trợ thuốc tây hạ đường huyết ở mức an toàn, không làm hạ đường huyết quá thấp

GS4 tăng khả năng phục hồi cho tuyến tụy, kích thích tăng lượng insulin

Giảm hấp thụ đường sau ăn, tránh tăng đường huyết đột ngột, ổn định đường huyết

Giảm cảm giác thèm ăn đồ ngọt ở người bệnh, hỗ trợ người người bị tiểu đường ăn kiêng hiệu quả

Giảm lipid máu, đẩy lùi các biến chứng tiểu đường, phòng tránh được một số bệnh như xơ vữa động mạch, bệnh mỡ máu, bệnh tim, huyết áp cao,….

  • Viên uống thực phẩm chức năng Diabetna đẩy lùi yếu tố nguy cơ gây tiểu đường, phòng ngừa bệnh hiệu quả

Viên uống thực phẩm chức năng Diabetna chiết xuất từ 100% thìa canh đạt chuẩn, qua thử nghiệm lâm sàng cho thấy hiệu quả phòng ngừa bệnh đái tháo đường rất cao nhờ khả năng ngăn ngừa tiền đái tháo đường tiến triển

Diabetna với hoạt chất GS4 giúp hạ đường huyết, kiểm soát đường huyết ở mức an toàn, không làm hạ đường huyết xuống mức quá thấp

Người được chẩn đoán tiền đái tháo đường, những người có nguy cơ cao bị đái tháo đường sử dụng Diabetna chiết xuất từ dây thìa canh chuẩn hóa ngay từ giai đoạn đầu hoàn toàn có khả năng ngăn ngừa bệnh đái tháo đường.

Viên uống Diabetna là sản phẩm an toàn và tin cậy cho bệnh nhân tiểu đường và cả những người có nguy cơ mắc tiểu đường. Tuy nhiên để hiệu quả điều trị tiểu đường và phòng ngừa được cao hơn, các bác sĩ khuyến cáo trước khi dùng sản phẩm viên uống Diabetna nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ cũng như sử dụng theo đúng chỉ dẫn, đúng liệu lượng quy định, tuyệt đối không tự ý bỏ dở phác đồ điều trị tây y. Bên cạnh đó, người bệnh nên thực hiện lối sống khoa học, áp dụng chế độ dinh dưỡng lành mạnh để nâng cao sức khỏe.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH