Diabetna có chữa khỏi được bệnh tiểu đường không?

Thứ Ba 22/03/2016.

Theo các nhà khoa học, viên uống Diabetna công thức tối ưu, chiết xuất từ dây thìa canh đạt chuẩn hóa về chất lượng, cung cấp đủ hàm lượng GS4 cho người bệnh tiểu đường, hỗ trợ tây y trong việc hạ đường huyết, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường.

Diabetna có chữa khỏi được bệnh tiểu đường không

Các nhà khoa học khẳng định hiện trên thế giới không có loại thuốc nào có thể chữa bệnh tiểu đường dứt điểm hoàn toàn, mọi loại thuốc Đông y hay Tây y chữa bệnh đều chỉ có tác dụng giảm đường huyết, ngăn ngừa bệnh tiến triển chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn. Và hiện nay, xu hướng điều trị bệnh tiểu đường thường là kết hợp tây y với một số loại thuốc nam, các sản phẩm có công dụng hạ đường huyết có nguồn gốc thiên nhiên. Bởi lẽ theo các nhà khoa học nghiên cứu thì đa số các loại thuốc tân dược điều trị tiểu đường hiện nay đều ít nhiều gây tác dụng phụ cho người bệnh. Sử dụng tây y kết hợp với các sản phẩm điều tị tiểu đường có nguồn gốc tự nhiên không những làm tăng hiệu quả điều trị, giảm chi phí mà còn an toàn hơn cho sức khỏe người bệnh, hạn chế tác dụng phụ do thuốc tây gây ra.

Trong số những thảo dược được biết đến trong việc hỗ trợ tây y trị tiểu đường, dây thìa canh là dược liệu được khuyến cáo sử dụng bởi các chuyên gia và được nhiều bệnh nhân tiểu đường tin dùng.

Diabetna có chữa khỏi được bệnh tiểu đường không?

Viên uống Diabetna cũng giống như các loại thuốc Đông y và Tây y khác, không thể chữa trị tận gốc bệnh tiểu đường. Tuy nhiên các nhà khoa học khẳng định viên uống Diabetna của công ty Nam Dược là sản phẩm hỗ trợ tây y điều trị bệnh tiểu đường rất tốt.

Viên uống Diabetna được chế biến từ thìa canh trồng tại vùng dược liệu chuyên canh tại Nam Định, đáp ứng đủ tiêu chuẩn GACP-WHO, đảm bảo không có thuốc trừ sâu, không chất bảo, hàm lượng GS4 cao nên hỗ trợ bệnh nhân đái tháo đường hạ đường huyết rất tốt.

Diabetna được chế biến theo công thức tối ưu, giúp hạ đường huyết xuống mức an toàn mà không làm hạ đường huyết quá thấp, giúp ổn định đường huyết.

Diabetna sử dụng an toàn khi dùng kết hợp với các loại thuốc tây trị bệnh đái tháo đường mà không gây các phản ứng phụ, ngược lại chất GS4 chiết xuất thìa canh có trong viên uống Diabetna còn làm tăng hiệu quả của thuốc tây, giảm lượng thuốc tây điều trị cũng như hạn chế tác dụng phụ do thuốc tây gây ra.

Viên uống Diabetna là sự lựa chọn tin cậy và lý tưởng cho những người đang điều trị tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2, có tác dụng rất tốt trong việc hạ đường huyết. Ngoài ra, những người tiền đái tháo đường, có nguy cơ mắc đái tháo đường sử dụng viên uống Diabetna từ giai đoạn đầu cũng hoàn toàn có khả năng đẩy lùi bệnh hiệu quả.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH