Nhãn hàng Diabetna chung tay chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường

02/01/2018

Ngày 27/8/2016 vừa qua, buổi sinh hoạt với chủ đề “chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường” do nhãn hàng Diabetna tài trợ đã được tổ chức thành công tại phòng khám An Khang. Đây một hoạt động trong chuỗi kế hoạch chung tay với người cao tuổi cả nước phòng chống bệnh tiểu đường của nhãn hàng.

Tham dự buổi sinh hoạt, có sự hiện diện của bác sĩ chuyên khoa 2 Võ Hoàng Minh  Hiền – trưởng khoa nội tiết bệnh viện Chợ Rẫy – chủ nhiệm câu lạc bộ Đái tháo đường phòng khám An Khang, bác sĩ Ngô Kim Hải – chuyên khoa nội tiết bệnh viện chợ Rẫy, chị Nguyễn Minh Tánh – đại diện nhãn hàng Diabetna và 31 hội viên của câu lạc bộ.

Sau khi các thành viên câu lạc bộ được đo đường huyết miễn phí, ăn sáng, uống sữa, uống TPBVSK trà Diabetna, buổi sinh hoạt được chính thức diễn ra.

Mở đầu buổi sinh hoạt, bác sĩ Võ Hoàng Minh Hiền, chủ nhiệm câu lạc bộ lên phát biểu khai mạc. Bác sĩ chia sẻ: tình trạng người bị tiểu đường đang có xu hướng ngày càng tăng lên và ngày càng trẻ hóa. Điều này đặt ra những quan ngại đối với công tác phòng chống bệnh tiểu đường nói chung. Và do đó, câu lạc bộ bên cạnh sứ mệnh chia sẻ những tâm sự của các thành viên, gắn kết tình cảm và sự nỗ lực vượt qua bệnh tật của những bệnh nhân tiểu đường, còn thêm một nhiệm vụ nữa, đó là chia sẻ kiến thức về phòng chống tiểu đường cho người thân, người quen, bà con, lối xóm.

Sau đó, bác sĩ Ngô Kim Hải đã có bài trình bày với chủ đề phân biệt tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2. Đồng thời, bác sĩ Võ Hoàng Minh Hiền đã lên chia sẻ về ảnh hưởng của bệnh tiểu đường đến bàn chân và cách phòng tránh. Thông qua những chia sẻ của hai bác sĩ, các thành viên câu lạc bộ đã hiểu thêm những nguyên nhân, biểu hiện của bệnh tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2. Đồng thời, nắm bắt được những nguyên tắc cơ bản trong phòng và điều trị bệnh tiểu đường.

Hai bác sĩ cũng tận tình giải đáp những thắc mắc liên quan đến chế độ dinh dưỡng và luyện tập cụ thể cho người bị tiểu đường. Rất nhiều thành viên câu lạc bộ đã hăng hái tham gia phát biểu ý kiến. Một thành viên câu lạc bộ cho hay “chúng tôi có thắc mắc gì là các bác sĩ đều giải đáp nhiệt tình”.

Tiếp theo chương trình, chị Nguyễn Minh Tánh – đại diện nhãn hàng Diabetna đã lên chia sẻ về cơ chế tác động của Dây thìa canh chuẩn hóa đối với điều trị bệnh tiểu đường. Đồng thời chia sẻ cách sử dụng sản phẩm được chiết xuất từ dây thìa canh chuẩn hóa cho người bệnh.

Chị Nguyễn Minh Tánh đại diện nhãn hàng Diabetna

Chị Tánh khẳng định: “Tác dụng của Dây thìa canh chuẩn hóa trong việc phòng và điều trị bệnh tiểu đường đã được PGS.TS Trần Văn Ơn và nhiều học giả trong và ngoài nước nghiên cứu và chứng minh. Theo các nhà khoa học, Dây thìa canh chuẩn hóa chứa hàm lượng rất lớn hoạt chất có tác dụng rất hiệu quả trong việc ức chế hấp thu đường ở ruột, tăng sản xuất insulin, tăng men sử dụng đường ở mô cơ và tăng thải cholesterol. Nhờ các tác dụng đó, hoạt chất này trong Dây thìa canh chuẩn hóa đem lại hiệu quả giảm đường huyết cao, đồng thời giảm mỡ máu xấu, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Dây thìa canh chuẩn hóa là xu hướng mới trong điều trị bệnh tiểu đường hiện nay.

Cuối cùng các thành viên câu lạc bộ đã có những giây phút hết sức sôi động và vui vẻ trong phần chơi đố vui trúng thưởng. Nhãn hàng Diabetna đã dành tặng 5 phần quà hấp dẫn dành cho các thành viên có câu trả lời đúng.

Phát quà cho người may mắn trúng thưởng

Đây không chỉ là hoạt động khuấy động không khí buổi sinh hoạt mà còn giúp người bệnh một lần nữa nhớ lại những kiến thức về bệnh tiểu đường. Từ đó, khắc sâu thêm vào trí nhớ những cách phòng và điều trị tiểu đường hiệu quả.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?