Diabetna chiết xuất từ thìa canh, hỗ trợ điều trị đái tháo đường hiệu quả

Thứ Tư 23/03/2016.

Diabetna được sản xuất theo công thức tối ưu và sử dụng nguồn thìa canh nguyên liệu đạt chuẩn hóa về chất lượng, được chứng nhận là sản phẩm an toàn, hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị benh dai thao duong, hạ đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng đái tháo đường.

diabetna hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường

Dây thìa canh ngày càng được nhiều bệnh nhân tiểu đường biết đến với tác dụng hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Loại dược liệu này từ khoảng 2000 năm trước đã được y học cổ truyền Ấn Độ sử dụng để chữa trị bệnh “nước tiểu ngọt như mật”, căn bệnh mà ngày nay y học hiện đại gọi là bệnh đái tháo đường hay tiểu đường, dư đường. Tiếp đó, mấy năm gần đây, các nước có nền y học tiên tiến như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản cũng đã tiến hành nghiên cứu về dây thìa canh và đã có nhiều công trình ứng dụng thành công trong việc đưa loại dược liệu này vào sản xuất các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng điều trị tiểu đường.

Năm 2007, các nhà khoa học tại Trường Đại Học Dược Hà Nội, đứng đầu và chịu trách nhiệm nghiên cứu chính là PGS.TS Trần Văn Ơn, cũng đã thành công với công trình nghiên cứu về dược liệu thìa canh với. Không dừng lại ở đó, các nhà khoa học của nhóm nghiên cứu tiếp tục nghiên cứu và đã bào chế thành công công thức chữa bệnh tiểu đường với chiết xuất GS4 từ thìa canh. Công thức được đánh giá là công thức tối ưu cho bệnh nhân tiểu đường tại nước ta, bệnh tiểu đường mang lại niềm hi vọng trong việc điều trị bệnh cho bệnh nhân tiểu đường.

Diabetna chiết xuất từ thìa canh, hỗ trợ điều trị đái tháo đường hiệu quả

Tiếp nhận công thức chuyển giao từ PGS.TS Trần Văn Ơn, công ty Nam Dược đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm viên uống thực phẩm chức năng Diabetna, chiết xuất từ thìa canh, hỗ trợ điều trị đái tháo đường hiệu quả.

Sản phẩm có những đặc điểm nổi bật như:

Viên uống Diabetna được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến hiện đại đáp ứng đủ tiêu chuẩn GMP của WHO

Sản phẩm được sản xuất với nguồn thìa canh nguyên liệu đạt chuẩn hóa về chất lượng, đạt tiêu chuẩn GACP_WHO

Viên uống Diabetna có tác dụng hạ đường huyết, ổn định đường huyết mà không lo hạ đường huyết quá thấp

Phục hồi tuyến tụy, phục hồi tế bào bêta, tăng khả năng sản sinh insulin

Giảm sự hấp thu đường sau ăn, làm hạn chế cảm giác thèm ăn ngọt, hỗ trợ người bệnh tiểu đường ăn kiêng hiệu quả

Ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

Giảm liều lượng thuốc tây y trị bệnh tiểu đường

Giảm tác dụng phụ do thuốc điều trị tiểu đường gây ra

Sử dụng an toàn cho người bệnh, không chứa chất bảo quản, không gây ra bất kì phản ứng phụ nào.

Các chuyên gia về sức khỏe khuyến cáo sử dụng viên uống thực phẩm chức năng Diabetna song song với điều trị tiểu đường theo phác đồ tây y để hiệu quả trị liệu được cao nhất. Bên cạnh đó người bệnh cũng cần phải duy trì một chế độ sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng lành mạnh, khoa học thì triệu chứng bệnh mới giảm và swucs khỏe người bệnh được nâng cao.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH