Diabetna- bí quyết kiểm soát và ổn định đường huyết hiệu quả

Thứ Sáu 27/11/2015.

Viên uống Diabetna chiết xuất từ thảo dược dây thìa canh qua nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho kết quả cao trong việc hỗ trợ dieu tri tieu duong, được đánh giá là giải pháp từ thảo dược, bí quyết giúp người bệnh tiểu đường kiểm soát và ổn định duong huyet hiệu quả.

Hop diabetna

Bệnh tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm của thời đại và có tốc độ gia tăng nhanh trong cộng đồng trong những năm gần đây.  Tuy khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển song các nhà khoa học vẫn chưa thể tìm ra biện pháp phòng ngừa bệnh tiểu đường cũng như chưa tìm ra được phương pháp chữa bệnh tiểu đường tận gốc . Cách điều trị bệnh tiểu đường phổ biến nhất hiện nay chính là sử dụng thuốc tây y. Các loại thuốc điều trị tiểu đường đang được áp dụng hiện nay thường có chi phí rất cao, gây tốn kém cho quá trình điều trị lâu dài của người bệnh. Hơn nữa thuốc điều trị tiểu đường thường chỉ có tác dụng hạ đường huyết tức thì chứ hiệu quả không lâu, do đó không ổn định đường huyết cho bệnh nhân và khiến bệnh nhân mắc thêm các biến chứng tiểu đường nguy hiểm như  bệnh mỡ máu, cao huyết áp, bệnh tim mạch, bệnh nhồi máu cơ tim, bệnh tai biến mạch máu não,…..

Diabetna- bí quyết kiểm soát và ổn định đường huyết hiệu quả, giải pháp tin cậy cho bệnh nhân đái tháo đường

Với thành công từ nghiên cứu về dược liệu thìa canh chữa bệnh đái tháo đường, nhóm các nhà khoa học của Đại học Dược Hà Nội, đứng đầu là PGS.TS Trần Văn Ơn đã tiếp tục nghiên cứu và bào chế thành công công thức sản xuất viên uống điều trị tiểu đường ứng dụng từ dây thìa canh. Công thức được bào chế đặc biệt, phù hợp với cơ địa của người Việt Nam và đảm bảo đủ lượng GS4 cần thiết, đủ để mang lại hiệu quả trong dieu tri tieu duong, giúp hạ đường huyết an toàn và ổn định lâu dài cho người bệnh.

Công thức sau đó đã được chuyển giao lại cho Công ty Nam Dược. Sau khi được chuyển giao công thức, Công ty đã nghiên cứu và sản xuất thành công viên uống Diabetna, chiết xuất từ cây thìa canh, hỗ trợ người mắc bệnh tiểu đường điều trị bệnh hiệu quả cao hơn.

Với nguồn dược liệu thìa canh được trồng tại vùng chuyên canh, đáp ứng đủ tiêu chuẩn GACP-WHO, dây chuyền sản xuất đủ tiêu chuẩn GMP-WHO, viên uống thực phẩm chức năng Diabetna của Công ty Nam Dược được chứng nhận là sản phẩm điều trị bệnh tiểu đường an toàn, chất lượng cao, không có hóa chất, không có thuốc trừ sâu, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng mà không có bất kì phản ứng phụ nào.

Đặc biệt là hàm lượng GS4 trong viên Diabetna cao hơn hẳn so với các sản phẩm của các hãng khác trên thị trường. Hoạt chất GS4 chiết xuất từ dây thìa canh đạt chuẩn có trong viên uống Diabetna hỗ trợ thuốc tây điều trị bệnh đái tháo đường hiệu quả hơn nhờ tác dụng hạ đường huyết và kiểm soát đường huyết ở mức an toàn mà không làm hạ đường huyết xuống mức quá thấp, duy trì chỉ số đường huyết an toàn lâu dài hơn. Đường huyết duy trì ở mức ổn định giúp người bệnh giảm được nguy cơ mắc biến chứng tiểu đường.

Sử dụng viên uống Diabetna giúp người bệnh tiểu đường giảm được liều lượng thuốc tây điều trị bệnh, từ đó giảm được tác dụng phụ của thuốc gây ra với người bệnh, nâng cao thể trạng người bệnh.

Dabetna chính là sự lựa chọn an toàn, tin cậy cho bệnh nhân đái tháo đường. Các bác sĩ khuyến cáo nên sử dụng viên uống Diabetna song song với phác đồ điều trị tây y để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc dieu tri tieu duong, hạ đường huyết và duy trì đường huyết ở chỉ số an toàn, ổn định.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH