Dây thìa canh – khắc tinh truyền kiếp của bệnh tiểu đường

31/12/2017

Dây thìa canh là một loại cây dây leo được sử dụng trong nền y học của Ấn Độ từ hơn 2.000 năm nay để chữa bệnh” nước tiểu ngọt như mật”. Dây thìa canh được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới như Úc, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam …
Đến nay đã có trên 100 nghiên cứu về Dây thìa canh trên thế giới, các nghiên cứu đều cho kết quả khả quan về tác dụng của loại dược liệu này:

1. Giảm đường huyết và ổn định đường huyết:

Hoạt chất GS4 trong Dây thìa canh có tác dụng ức chế hấp thu đường ở ruột sau khi ăn, ức chế tân sinh đường ở gan, tăng sử dụng glucose ở mô cơ và kết hợp với tái sinh đảo tụy, tăng tiết insulin. Nhờ đó, giúp giảm và ổn định đường huyết cơ thể.

2. Giảm Cholesterol, ngăn ngừa xơ vữa động mạch:

Đường huyết cao làm tăng lắng đọng Cholesterol ở thành mạch, đó là lý do vì sao người bi tiểu đườngthường đi kèm rối loạn Lipid máu, xơ vữa động mạch. Hoạt chất GS4 trong Dây thìa canh làm tăng bài tiết Cholesterol qua đường phân, giảm Cholesterol và Triglicerid trong máu, từ đó ngăn ngừa xơ vữa động mạch

dau-thia-canh-khac-tinh-truyen-kiep-benh-tieu-duong

3. Giảm thèm ăn ngọt, hỗ trợ ăn kiêng:

Hoạt chất GS4 trong Dây thìa canh tươi được sử dụng để chống lại cơn thèm ăn bằng tác động lên đỉnh của tế bào vị giác trên lưỡi, cô lập tế bào thần kinh hòa nhĩ, làm mất cảm giác đối với vị ngọt trong 2-4h, do đó hạn chế sự thèm đường, thèm ăn những thức ăn ngọt, giúp người tiểu đường kiêng khem thức ăn ngọt dễ dàng hơn.

4. Ngăn ngừa biến chứng tiểu đường:

Qua các nghiên cứu cho thấy, hoạt chất GS4 có tác dụng tốt trong việc kiểm soát đường huyết trong mức an toàn, từ đó ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường.

Dây thìa canh là một dược liệu quý hiếm đã được TPCN Diabetna chuẩn hóa nhằm cho hoạt chất GS4 cao nhất, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tiểu đường và mỡ máu – một hướng giải pháp an toàn lâu dài cho bệnh nhân tiểu đường luôn sống vui, sống khỏe.
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dây thìa canh khô hoặc tươi được bán. Nhưng bạn cần hết sức đề phòng vì có đến 3.000 giống cây có hình dáng giống như dây thìa canh, do vậy tỷ lệ sử dụng nhầm thuốc là rất cao, có thể dẫn đến những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người bệnh.
Vì vậy, để an toàn và cho hiệu quả cao nhất, TPCN Diabetna – Dây thìa canh chuẩn hóa, hoạt chất GS4 cao gấp 2,4 lần so với Dây thìa canh thông thường chính là giải pháp tối ưu nhất cho người tiểu đường.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

Sản phẩm đầu tiên được chuyển giao chính thức từ đề tài công trình nghiên cứu của PGS. TS Trần Văn Ơn. Nguyên liệu 100% Dây thìa canh chuẩn hóa ở vùng trồng Hải Hậu, Nam Định đạt tiêu chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế

  • Giúp hạ đường huyết và ổn định đường huyết.
  • Giảm Cholesterol, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
  • Giảm thèm ăn ngọt, hỗ trợ ăn kiêng.
  • Giúp giảm HbA1c, ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường trên tim mạch, thần kinh ngoại biên, mắt, thận, chi…

BÍ QUYẾT SỐNG VUI KHỎE CỦA
HÀNG NGHÌN NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

“Ông trùm Phan Quân” chia sẻ bí quyết hạ đường huyết xuống còn 6 phẩy

Xin đừng gọi tôi là Phan Quân nữa. Tôi chỉ giống Phan Quân ở đúng duy nhất 1 điểm là bình tĩnh, ngay cả khi tôi phát hiện mình bị tiểu đường. Nhờ sự bình tĩnh đó mà tôi đã tìm ra bí quyết hạ đường huyết từ 23 phẩy xuống còn 6 phẩy.

Bí quyết để yên tâm sống khỏe không lo biến chứng tiểu đường

Gia đình từng có tiền sử bị tiểu đường và mỡ máu cao đã làm cho bác Đỗ Kiều Thọ ở P.301 ĐN 1, KTT Thiết bị điện ảnh, ngõ 44, Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội vô cùng lo sợ những biến chứng nguy hiểm do tăng đường huyết gây ra.Nhưng nhờ thực hiện đúng lời khuyên của bác ...

Bí quyết ổn định đường huyết sau 12 năm chạy chữa căn bệnh tiểu đường

Chúng tôi tìm đến nhà cô Phạm Thị Mậu trong một ngày TP. Nam Định đang hứng chịu những cơn bão xối xả đổ về. Con ngõ nhỏ dẫn đến nhà cô tại số 2 đường Lê Hữu Trác, phường Thống Nhất ngập chìm trong nước. Nhưng trái ngược với khung cảnh bên ngoài, cô đón tiếp chúng tôi trong ng...

Cách xử lý khi người tiểu đường bị rối loạn tiêu hóa

Con cái trưởng thành, kinh tế ổn định. Cuộc sống sẽ thật tốt đẹp ở tuổi xế chiều nếu biến chứng tiểu đường không tìm đến và hành hạ tôi. Mới đầu, căn bệnh đến với tôi không quá kinh khủng, nhưng sau một thời gian điều trị bệnh, tôi bị rối loạn tiêu hóa, bị ngứa, bị hạ đường hu...

Giảng viên Đại học Bách Khoa bày cách chữa tiểu đường

Bị tiểu đường hơn 6 năm nay, nhưng tôi chưa hề dùng thuốc tây. Thật sự là không hề uống 1 viên thuốc tây nào. Mà vẫn khỏe mạnh.