Dây thìa canh – khắc tinh truyền kiếp của bệnh tiểu đường

31/12/2017

Dây thìa canh là một loại cây dây leo được sử dụng trong nền y học của Ấn Độ từ hơn 2.000 năm nay để chữa bệnh” nước tiểu ngọt như mật”. Dây thìa canh được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới như Úc, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam …
Đến nay đã có trên 100 nghiên cứu về Dây thìa canh trên thế giới, các nghiên cứu đều cho kết quả khả quan về tác dụng của loại dược liệu này:

1. Giảm đường huyết và ổn định đường huyết:

Hoạt chất GS4 trong Dây thìa canh có tác dụng ức chế hấp thu đường ở ruột sau khi ăn, ức chế tân sinh đường ở gan, tăng sử dụng glucose ở mô cơ và kết hợp với tái sinh đảo tụy, tăng tiết insulin. Nhờ đó, giúp giảm và ổn định đường huyết cơ thể.

2. Giảm Cholesterol, ngăn ngừa xơ vữa động mạch:

Đường huyết cao làm tăng lắng đọng Cholesterol ở thành mạch, đó là lý do vì sao người bi tiểu đườngthường đi kèm rối loạn Lipid máu, xơ vữa động mạch. Hoạt chất GS4 trong Dây thìa canh làm tăng bài tiết Cholesterol qua đường phân, giảm Cholesterol và Triglicerid trong máu, từ đó ngăn ngừa xơ vữa động mạch

dau-thia-canh-khac-tinh-truyen-kiep-benh-tieu-duong

3. Giảm thèm ăn ngọt, hỗ trợ ăn kiêng:

Hoạt chất GS4 trong Dây thìa canh tươi được sử dụng để chống lại cơn thèm ăn bằng tác động lên đỉnh của tế bào vị giác trên lưỡi, cô lập tế bào thần kinh hòa nhĩ, làm mất cảm giác đối với vị ngọt trong 2-4h, do đó hạn chế sự thèm đường, thèm ăn những thức ăn ngọt, giúp người tiểu đường kiêng khem thức ăn ngọt dễ dàng hơn.

4. Ngăn ngừa biến chứng tiểu đường:

Qua các nghiên cứu cho thấy, hoạt chất GS4 có tác dụng tốt trong việc kiểm soát đường huyết trong mức an toàn, từ đó ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường.

Dây thìa canh là một dược liệu quý hiếm đã được TPBVSK Diabetna chuẩn hóa nhằm cho hoạt chất GS4 cao nhất, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tiểu đường và mỡ máu – một hướng giải pháp an toàn lâu dài cho bệnh nhân tiểu đường luôn sống vui, sống khỏe.
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dây thìa canh khô hoặc tươi được bán. Nhưng bạn cần hết sức đề phòng vì có đến 3.000 giống cây có hình dáng giống như dây thìa canh, do vậy tỷ lệ sử dụng nhầm thuốc là rất cao, có thể dẫn đến những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người bệnh.
Vì vậy, để an toàn và cho hiệu quả cao nhất, TPBVSK Diabetna – Dây thìa canh chuẩn hóa, hoạt chất GS4 cao gấp 2,4 lần so với Dây thìa canh thông thường chính là giải pháp tối ưu nhất cho người tiểu đường.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?