Dây thìa canh kết hợp với thuốc tây y chữa tiểu đường hiệu quả

Thứ Tư 02/12/2015.

Theo các nhà khoa học, bệnh tiểu đường nếu được chữa trị kịp thời và đúng phác đồ điều trị, hiệu quả sẽ rất cao. Người bệnh nên tuân thủ theo phác đồ điều trị của các bác sĩ tây y, kết hợp với việc điều trị bằng thảo dược dây thìa canh để nhanh chóng giảm được đường huyết, ổn định đường huyết và hạn chế được tác dụng phụ do thuốc tây y gây ra cũng như đẩy lùi được nguy cơ mắc biến chứng tiểu đường.

hinh DAY THIA CANH avar

Trước kia, tây y luôn là sự lựa chọn của bệnh nhân tiểu đường cũng như bệnh nhân mắc các căn bệnh hiểm nghèo khác vì hiệu quả chữa trị nhanh. Tuy nhiên cũng giống như các loại thuốc tây y khác, điều trị bệnh tiểu đường bằng phương pháp tây y được cho là chỉ có tác dụng hạ đường huyết tạm thời, thuốc chỉ có tác dụng hạ đường huyết trong thời gian ngắn, nhanh hết tác dụng. Tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia, các loại thuốc điều trị tiểu đường của tây y hiện có tác dụng hạ đường huyết nhanh, hiệu quả tức thì nhưng đa phần các loại thuốc tây trị tiểu đường rất đắt, người bệnh phải sử dụng suốt đời và thường gây ra những tác dụng phụ cho bệnh nhân.

Hiện nay một số loại thảo dược thiên nhiên được chứng minh có hiệu quả cao khi được kết hợp với thuốc tây trị bệnh tiểu đường, tăng cường hiệu quả điều trị, bên cạnh đó lại giảm được tác dụng phụ của thuốc tây. Vì vậy ngày càng nhiều bệnh nhân lựa chọn phương pháp điều trị tiểu đường kết hợp giữa tây y với thảo dược có nguồn gốc tự nhiên. Một trong những thảo dược có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ tây y trị bệnh tiểu đường đó là dây thìa canh.

Dây thìa canh kết hợp với thuốc tây y chữa tiểu đường hiệu quả

Các công trình nghiên cứu đều chỉ ra rằng sử dụng chiết xuất dây thìa canh trong quá trình điều trị tiểu đường theo phương pháp tây y cho thấy kết quả điều trị cao hơn.

Chỉ số đường huyết giảm dần và hạ xuống mức an toàn, ổn định

Phục hồi beta, kích thích tuyến tụy sản sinh insulin, đáp ứng nhu cầu sử dụng insulin cho cơ thể người bệnh cũng như chống lại hiện tượng kháng insulin

Chiết xuất thìa canh hỗ trợ giúp giảm hấp thu đường sau ăn, tránh tình trạng đường trong máu tăng cao đột ngột. Bên cạnh đó thìa canh cũng có tác dụng làm mất vị giác ngọt, hạn chế sự thèm ăn của bệnh nhân tiểu đường, do đó có tác dụng hỗ tợ người bệnh ăn kiêng hiệu quả.

Thảo dược dây thìa canh hỗ trợ các loại thuốc điều trị tiểu đường trong việc ổn định đường huyết, vì vậy giúp người bệnh tránh được những biến chứng tiểu đường xảy ra.

Sử dụng thảo dược thìa canh trong điều trị tiểu đường còn giúp hạn chế những tác dụng phụ của thuốc tây y trị tiểu đường gây ra cho người bệnh. Sau khoảng vài tháng điều trị, chỉ số đường huyết HbA1c của bệnh nhân tieu duong giảm và dần ổn định ở mức an toàn, vì vậy người bệnh sẽ giảm được lượng thuốc tây phải dùng.

Người bệnh cần lưu ý chỉ sử dụng sản phẩm có chiết xuất từ dây thìa canh có nguồn gốc rõ ràng và có đầy đủ giấy phép chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Hiện trên thị trường có sản phẩm Diabetna của Công ty Nam Dược được đánh giá là sản phẩm chức năng có nguồn gốc tự nhiên hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả cao. Sản phẩm được sản xuất theo công trình nghiên cứu về tác dụng của dây thìa canh trong việc chữa bệnh tiểu đường của PGS.TS Trần Văn Ơn và được sản xuất với nguồn nguyên liệu thìa canh chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP-WHO, được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm về chất lượng sản phẩm và cấp giấy chứng nhận về hiệu quả trong điều trị tiểu đường.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH