Dây thìa canh – hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

30/12/2017

Dây thìa canh – thảo dược chữa bệnh tiểu đường Cách đây 2000 năm, người dân Ấn Độ đã sử dụng thảo dược Dây thìa canh làm bài thuốc chữa bệnh tiểu đường giúp kiểm soát đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng. Vậy, Dây thìa canh hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường như thế nào? Bài viết sau đây sẽ làm rõ tác dụng của bài thuốc trị tiểu đường từ thảo dược này.

>> Kiểm soát chỉ số đường huyết sau 2 giờ ăn

Dây thìa canh – thảo dược chữa bệnh tiểu đường

Dây thìa canh có công dụng trị bệnh hiệu quả. Đây là thảo dược quý đã được người dân Ấn Độ sử dụng cách đây 2000 năm và được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước như Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Úc,… làm vị thuốc chữa bệnh tiểu đường.

tieu-duong-co-lay-khong-1

Dây thìa canh hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Các chuyên gia cho biết, Dây thìa canh là thảo dược chữa bệnh tiểu đường an toàn và hiệu quả, được đánh giá cao. Theo đó, Dây thìa canh có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường như sau:

 

– Hoạt chất trong Dây thìa canh có tác dụng tăng tiết insulin, tăng hoạt lực insulin, ức chế hấp thu đường ở ruột sau ăn, tăng men sử dụng đường ở mô, cơ, giảm cholesterol xấu giúp hạ, ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

– Hoạt chất trong Dây thìa canh tác động lên tế bào vị giác giúp làm mất cảm giác thèm ngọt trong 2 – 4 giờ nên hỗ trợ ăn kiêng hiệu quả.

Cách dùng Dây thìa canh hiệu quả

Hãm nước uống từ Dây thìa canh: lấy 50g Dây thìa canh khô rửa sạch cho vào bình hãm với 800ml nước sôi. Chờ khoảng 30 – 40 phút là dùng được. Nên dùng sau ăn khoảng 30 phút. Đây là cách làm thuận tiện, dễ dàng sử dụng.

thuoc-chua-benh-tieu-duong

Dây thìa canh được sử dụng như một loại trà

Cách sắc Dây thìa canh: Dây thìa canh rửa sạch, cho vào nồi cùng 1,5l nước. Đun sôi và cho lửa nhỏ khoảng 15 phút là được. Nước sắc từ Dây thìa canh uống sau bữa ăn 30 phút. Có thể để nguội cho vào tủ lạnh để uống mát. Cách làm này đơn giản, giúp các hoạt chất trong Dây thìa canh đã hòa hết vào nước.

Mọi người cần chú ý, tác dụng của việc sử dụng Dây thìa canh tùy thuộc vào cơ địa mọi người. Khi sử dụng cần kiên trì và tham khảo ý kiến của bác sỹ điều trị để có hiệu quả tốt nhất.

TPBVSK Diabetna – giải pháp toàn diện cho người tiểu đường

Đến nay, tiểu đường vẫn chưa có thuốc chữa khỏi nên buộc người bệnh phải học cách sống khỏe với bệnh. Các chuyên gia cho biết, xu hướng điều trị bệnh tiểu đường hiện nay là kết hợp sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên, nổi bật là Dây thìa canh để tăng hiệu quả điều trị.

Tại Việt Nam, TPBVSK Diabetna là sản phẩm duy nhất sản xuất trên công nghệ bào chế viên nang chuyển giao độc quyền từ Công trình nghiên cứu cấp Bộ về Dây thìa canh của PGS. TS Trần Văn Ơn – Trưởng bộ môn Thực vật học – Đại học Dược Hà Nội cho công ty Nam Dược.

Dây thìa canh sạch theo tiêu chuẩn quốc tế

Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường sử dụng nguồn dược liệu Dây thìa canh chuẩn hóa tại vùng trồng Hải Hậu – Nam Định được hỗ trợ phát triển bởi dự án BIOTRADE – Thương mại Sinh học do tổ chức HELVETAS của Thụy Sỹ tài trợ. Sản phẩm được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn GACP – WHO nên cho hàm lượng hoạt chất cao nhất, chứng minh an toàn, hiệu quả trong việc hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường hạ, ổn định đường huyết, xua tan nỗi lo biến chứng tiểu đường.

diabetna-tpcn-co-dau-cnls-final

TPBVSK Diabetna sự lựa chọn tin cậy cho người tiểu đường

Đây là sản phẩm được các bác sỹ chuyên khoa Nội tiết khuyến cáo sử dụng cho cả bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2. Với công thức bào chế đặc biệt tối ưu cho cơ địa người Việt, TPBVSK Diabetna đảm bảo đủ lượng hoạt chất cần thiết mang lại hiệu quả điều trị bệnh tiểu đường tốt nhất, giúp người bệnh giảm dần liều dùng thuốc tây, hạn chế tác dụng phụ của thuốc tân dược, nâng cao thể trạng sức khỏe cho người bệnh.

TPBVSK Diabetna chính là sự lựa chọn an toàn, tin cậy cho bệnh tiểu đường sử dung song song với phác đồ điều trị Tây y để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc điều trị tiểu đường, hạ đường huyết và duy trì đường huyết ở chỉ số an toàn, ổn định.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường