Đánh giá của các chuyên gia về tác dụng của viên uống Diabetna

Thứ Năm 24/03/2016.

Viên uống tiểu đường Diabetna từ khi được giới thiệu tới người tiêu dùng đã nhận được ý kiến phản hồi và đánh giá rất tích cực từ phía các chuyên gia. Các chuyên gia đều đánh giá viên uống Diabetna có tác dụng rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường, hỗ trợ các loại thuốc tây y hạ đường huyết, ngăn chặn biến chứng và hạn chế các tác dụng do thuốc tây gây ra.

Đánh giá của các chuyên gia về tác dụng của viên uống Diabetna

Theo PGS.TS Trần Văn Ơn-chủ nhiệm của công trình nghiên cứu dược liệu dây thìa canh chữa bệnh đái tháo đường, thìa canh tại Việt Nam rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường, cụ thể là tác dụng hạ đường huyết trên thực nghiệm rất rõ ràng. Sản phẩm Diabetna là sản phẩm ứng dụng đầu tiên từ dây thìa canh chuẩn hóa tại Việt Nam, được tạo ra theo một công thức riêng, đủ liều lượng và phù hợp với cơ địa người nước ta nên tạo được hiệu quả điều trị.

Sau thời gian điều trị với viên uống tiểu đường Diabetna, bệnh nhân tiểu đường giảm dần được liều dùng thuốc tây, đường huyết ổn định và thể trạng sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Cũng theo Thạc sĩ, Bác sỹ Hoàng Khánh Toàn-Trưởng khoa Đông y, bệnh Viện Trung Ương Quân đội 108 thì viên uống Diabetna là sự kết hợp tuyệt với giữa các nhà nghiên cứu khoa học với các doanh nghiệp dược phẩm, tạo ra sản phẩm chất lượng chiết xuất từ nguồn dược liệu quý. Viên uống Diabetna là giải pháp hữu ích cho bệnh nhân tiểu đường với mong muốn điều trị bệnh tiểu đường với các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên để tăng hiệu quả sử dụng và hạn chế tác dụng phụ của thuốc tân dược.

Tiến sỹ, Bác sỹ Phạm Hưng Cung-Nguyên vụ trưởng Vụ y học cổ truyền, Bộ Y tế cũng đánh giá rất cao về tác dụng của viên uống Diabetna với bệnh nhân tiểu đường. Theo ông thì sản phẩm được tạo ra từ nguồn thìa canh nguyên liệu đạt chuẩn GACP, được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP-WHO như vậy là từ kinh nghiệm đến nghiên cứu chứng minh, cho tới nguyên liệu đầu vào đều đạt chuẩn.

Ông cũng cho rằng bệnh nhân tiểu đường khi dùng Diabetna không gặp phải phản ứng phụ như khi dùng thuốc tân dược điều trị. Hơn nữa khi phối hợp dùng cả hai loại thuốc tây với viên uống Diabetna thì không những đường huyết giảm mà liều lượng sử dụng insulin cũng như các loại thuốc tân dược cũng giảm dần.

Trong chương trình Sống khỏe cùng bệnh Đái tháo đường trên kênh O2TV,  Thạc sỹ, Bác sỹ Đỗ Đình Tùng-Viện Đái Tháo đường và rối loạn chuyển hóa, Đại học Y Hà Nội cũng đã đưa ra ý kiến đánh giá khách quan của mình về sản phẩm viên uống tiểu đường Diabetna.

Ông cho rằng việc kết hợp điều trị tiểu đường bằng các loại thuốc tây hiện nay với việc sử dụng thêm viên uống Diabetna sẽ hỗ trợ điều trị tiểu đường tốt hơn, giúp người bệnh vừa kiểm soát được đường huyết, vừa giảm được tác dụng không mong muốn của thuốc tây.

Viên uống tiểu đường Diabetna có nguồn gốc từ thiên nhiên và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, giúp người bệnh tiểu đường kiểm soát đường huyết tốt hơn, giảm liều lượng thuốc tây điều trị cũng như ngăn ngừa được các biến chứng tiểu đường, hạn chế tác dụng phụ do thuốc tây gây ra. Tuy nhiên bệnh nhân nên lưu ý sử dụng sản phẩm theo sự hướng dẫn của các bác sĩ, dược sĩ để đạt được kết quả điều trị cao nhất.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH