Đái tháo đường kẻ xen ngang hạnh phúc

29/12/2017

Với không ít người, căn bệnh đái tháo đường (tiểu đường) chính là kẻ thứ ba xen ngang và khiến cho cuộc hôn nhân bị ảnh hưởng. Không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, hạnh phúc của nhiều gia đình cũng vì căn bệnh này mà gặp trục trặc.

Tiểu đường – nguyên nhân giảm ham muốn sinh lý

“Sao ông lạnh nhạt với tôi?” Tuy không nói thẳng ra nhưng đây là lời than thở của khá nhiều phụ nữ có chồng mắc bệnhtiểu đường . Nhiều chị em còn bông đùa rằng có chồng “ngoại tình” với “cô nàng tiểu đường”.

Hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng vì biến chứng yếu sinh lý của người tiểu đường

Ví dụ như trường hợp của anh N, 50 tuổi, giám đốc một doanh nghiệp tại Hà Nội. Sau một thời gian dài rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, bị vợ nghi ngờ có mối quan hệ ngoài luồng, anh N đau khổ đi khám các nơi và phát hiện ra rối loạn này là hệ lụy của người tình tiểu đường.

Theo các chuyên gia, nguyên nhân của rối loạn trên là do tiểu đường  gây tổn thương hệ thống dây thần kinh khắp cơ thể, bao gồm cả dây thần kinh tại bộ phận kín, khiến cho việc dẫn truyền thông tin “ham muốn” từ não tới cơ quan sinh dục chậm hoặc mất hẳn. Quá trình xơ vữa động mạch – biến chứng thường gặp của bệnh gây hẹp các mạch máu, cản trở việc huy động máu trở về dương vật nên làm giảm khả năng cương cứng. Mặt khác các thuốc tây y điều trị tiểu đường cũng gây ảnh hưởng xấu đến khả năng chăn gối của người bệnh.

Sao bà lạnh nhạt với tôi???

Cũng như đàn ông, phụ nữ mắc tiểu đường dễ bị giảm ham muốn, viêm nhiễm phần kín. Suốt 1 năm nay, chị H (48 tuổi, Hà Nội) đi khắp các phòng khám da liễu, phụ khoa để chữa bệnh viêm âm đạo mà không khỏi. Chỉ đến khi đi kiểm tra đường huyết, chị mới biết mình mắc bệnh tiểu đương. Lượng đường cao thường xuyên trong máu là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Đây là nguyên nhân khiến người bệnh tiểu đường có nguy cơ cao mắc bệnh nhiễm khuẩn, trong đó viêm nhiễm đường sinh dục xảy ra khá phổ biến ở nữ giới. Tình trạng này sẽ nặng hơn nếu người bệnh không có biện pháp để kiểm soát đường huyết trong ngưỡng an toàn từ sớm.

Biến chứng sinh lý tiểu đường có thể xảy ra ở cả nữ giới

Tiểu đường cũng gây tổn thương các dây thần kinh ở phụ nữ làm cho việc dẫn truyền cảm xúc, ham muốn bị chậm hoặc giảm nhiều. Âm đạo không nhận được tín hiệu nên không tiết đủ dịch, “khô hạn”, khiến cho việc “yêu” trở nên khó khăn, người bệnh không còn cảm giác ham muốn.

Dứt tình với kẻ thứ ba để gối chăn hạnh phúc

Để dứt tình với kẻ thứ ba phá hoại này cần kết hợp nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là kiểm soát đường huyết, ngăn chặn tổn thương thần kinh và giảm hiện tượng xơ vữa mạch máu. Xu hướng sử dụng các thảo dược an toàn đáp ứng được những tiêu chí này đang là một hướng mới trong điều trị  tiểu đường. Kết hợp thảo dược cùng thuốc tây có thể giúp giảm liều thuốc tây, do đó hạn chế tác dụng phụ giảm ham muốn trên bệnh nhân nam.

Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, các nhà khoa học trên thế giới đã tìm ra hoạt chất Gymnema trong thảo dược Dây thìa canh có tác dụng giúp hạ đường huyết, ổn định đường huyết, giảm cholesterol và lipid máu, ngăn ngừa các tổn thương do biến chứng  tiểu đường.

Vùng trồng dây thìa canh chuẩn hóa của Công ty Nam Dược

Ngày nay, Dây thìa canh đã trở thành bài thuốc cứu cánh cho nhiều bệnh nhân  tiểu đường. Sử dụng sản phẩm chiết xuất từ Dây thìa canh giúp bệnh nhân kiểm soát đường huyết, ngăn ngừa biến chứng, sống vui, sống khỏe và hoàn toàn có thể nồng nàn trong chuyện gối chăn.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.         

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?