Diabetna có an toàn cho người bệnh tiểu đường không?

Thứ Sáu 25/03/2016.

Diabetna được các bác sĩ chuyên khoa nội tiết khuyến cáo sử dụng cho những bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2 đang điều trị bệnh theo liệu pháp tây y. Sản phẩm được sản xuất từ dây thìa canh đạt chuẩn, hàm lượng hoạt chất cao nhất  nên hạ đường huyết một cách an toàn, không làm hạ đường huyết quá thấp, không gây phản ứng phụ cho người bệnh.

diabetna an toàn với người bệnh tiểu đường

Dabetna-sự lựa chọn an toàn, tin cậy cho bệnh nhân đái tháo đường

Với thành công từ nghiên cứu về dược liệu thìa canh chữa bệnh đái tháo đường, nhóm các nhà khoa học của Đại học Dược Hà Nội, đứng đầu là PGS.TS Trần Văn Ơn đã tiếp tục nghiên cứu và bào chế thành công công thức sản xuất viên uống điều trị tiểu đường ứng dụng từ dây thìa canh. Công thức được bào chế đặc biệt, phù hợp với cơ địa của người Việt Nam và đảm bảo đủ lượng hoạt chất cao nhất cần thiết, đủ để mang lại hiệu quả trong điều trị tiểu đường, giúp hạ đường huyết an toàn và ổn định lâu dài cho người bệnh.

Công thức sau đó đã được chuyển giao lại cho Công ty Nam Dược. Sau khi được chuyển giao công thức, Công ty đã nghiên cứu và sản xuất thành công viên uống Diabetna, chiết xuất từ cây thìa canh, hỗ trợ người mắc bệnh tiểu đường điều trị bệnh hiệu quả cao hơn.

Với nguồn dược liệu thìa canh được trồng tại vùng chuyên canh, đáp ứng đủ tiêu chuẩn GACP-WHO, dây chuyền sản xuất đủ tiêu chuẩn GMP-WHO, viên uống thực phẩm chức năng Diabetna của Công ty Nam Dược được chứng nhận là sản phẩm điều trị tiểu đường an toàn, chất lượng cao, không có hóa chất, không có thuốc trừ sâu, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng mà không có bất kì phản ứng phụ nào.

Đặc biệt là hàm lượng hoạt chất cao nhất trong viên Diabetna cao hơn hẳn so với các sản phẩm của các hãng khác trên thị trường.

Hàm lượng hoạt chất cao nhất chiết xuất từ dây thìa canh đạt chuẩn có trong viên uống Diabetna hỗ trợ thuốc tây điều trị bệnh đái tháo đường hiệu quả hơn nhờ tác dụng hạ đường huyết và kiểm soát đường huyết ở mức an toàn mà không làm hạ đường huyết xuống mức quá thấp, duy trì chỉ số đường huyết an toàn lâu dài hơn. Đường huyết duy trì ở mức ổn định cũng giúp người bệnh giảm được nguy cơ mắc biến chứng tiểu đường.

Sử dụng viên uống Diabetna giúp người bệnh tiểu đường giảm được liều lượng thuốc tây điều trị bệnh, từ đó giảm được tác dụng phụ của thuốc gây ra với người bệnh, nâng cao thể trạng người bệnh.

Dabetna chính là sự lựa chọn an toàn, tin cậy cho bệnh nhân đái tháo đường. Các bác sĩ khuyến cáo nên sử dụng viên uống Diabetna song song với phác đồ điều trị tây y để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc điều trị tiểu đường, hạ đường huyết và duy trì đường huyết ở chỉ số an toàn, ổn định.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH