Có những sản phẩm nào được chiết xuất từ dây thìa canh?

01/01/2018

Thành công của công trình nghiên cứu về dược liệu thìa canh và bệnh đái tháo đường của PGS.TS Trần Văn Ơn và các cộng sự đã mở ra tiềm năng cho nhiều công ty dược phẩm trong việc sản xuất các sản phẩm chiết xuất từ thìa canh chữa bệnh đái tháo đường

cay-day-thia-canh (1)

Qua nghiên cứu, phân tích gen các nhà khoa học trên thế giới đã định danh được thành phần dược chất, hoạt chất có trong dược liệu dây thìa canh cũng như xác định được tác dụng của loại dược liệu này với bệnh nhân đái tháo đường. Các nhà khoa học phát hiện ra trong thìa canh có hoạt chất GS4 đem lại nhiều tác dụng với sức khỏe bao gồm:

Giảm nồng độ đường trong máu, hạ đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 và cả bệnh nhân tiểu đường tuýp 2

Giúp người bệnh tiểu đường mất vị giác ngọt, hạn chế cảm giác thèm ăn, giảm sự hấp thu đường sau ăn, tránh đường huyết trong máu tăng cao

Giàu chất chống oxy hóa, tác dụng kháng khuẩn, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, tăng cường thể trạng cho người bệnh

Hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả

Phòng ngừa các biến chứng tiểu đường

Giảm dần liều dùng thuốc tây cho người bệnh, hạn chế tác dụng phụ do thuốc tây gây ra

An toàn, dùng được cho cả người bình thường vì không làm hạ đường huyết ở người bình thường nếu sử dụng, không gây phản ứng phụ.

Dây thìa canh được coi là loại thảo dược quý, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe vì vậy hiện được chế biến và là thành phần có trong nhiều loại thuốc chữa tiểu đường nổi tiếng. Các loại thuốc điều trị tiểu đường có chiết xuất từ dây thìa canh được các nhà khoa học đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả chữa bệnh, cũng như độ an toàn với người sử dụng. Chính vì vậy ngày càng nhiều bệnh nhân tin dùng và lựa chọn sản phẩm có chiết xuất từ dây thìa canh trong cuộc chiến chống lại căn bệnh tiểu đường.

Ở nước ta, sau khi công trình nghiên cứu về dược liệu thìa thìa canh chữa bệnh tiểu đường của PGS.TS Trần Văn Ơn và các nhà khoa học được công bố, đã có nhiều đơn vị trong nước áp dụng sản xuất sản phẩm ứng dụng từ thìa canh. Phần lớn các sản phẩm đó đều được quảng cáo là có tác dụng hạ đường huyết, ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả nhưng lại không có giấy tờ chứng minh về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Duy chỉ có sản phẩm viên uống tiểu đường TPCN Diabetna của công ty Nam Dược, sản phẩm được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu của PGS.TS Trần Văn Ơn là sản phẩm có giá trị cao, hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường.

Viên uống TPCN Diabetna được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, đảm bảo thực hành sản xuất tốt.

Nguyên liệu sản xuất viên uống tiểu đường TPCN Diabetna đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, đạt tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt và thực hành bảo quản tốt. Nguyên liệu thìa canh đạt chuẩn đảm bảo trồng trọt và thu hái theo đúng quy trình kỹ thuật nên cho hàm lượng hoạt chất GS4 cao, do đó hiệu quả điều trị cao và được chứng minh rất an toàn cho sức khỏe.

Viên uống tiểu đường TPCN Diabetna là sản phẩm đầu tiên được ứng dụng từ dây thìa canh tại nước ta. TPCN Diabetna là sự kết hợp tuyệt vời giữa các nhà nghiên cứu khoa học với với doanh nghiệp dược phẩm để tạo ra sản phẩm từ thảo dược nhằm tăng hiệu quả sử dụng và hạn chế tác dụng phụ không mong muốn của thuốc tây.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?