Chuyên gia giải đáp: “Bệnh tiểu đường có chữa khỏi được không?”

23/10/2016

Tiểu đường là căn bệnh được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng” bởi những biến chứng hết sức nguy hiểm như suy tim, suy thận, hoại tử chi, mù lòa, thậm chí là tử vong. Trong quá trình điều trị tiểu đường, không ít người bệnh thắc mắc: “Bệnh tiểu đường chữa được không?”. Và trong bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ giải thích cho bạn đọc về câu hỏi này.

 

Bệnh tiểu đường – căn bệnh mạn tính nguy hiểm

Tiểu đường là căn bệnh mạn tính khó điều trị vì đường huyết luôn thay đổi, khó ổn định. Việc đường huyết lên xuống thất thường được ví là “cơn ác mộng” và trở thành nỗi ám ảnh với người tiểu đường.

tieu-duong-lay-khong-1

Nhiều người lo lắng không biết tiểu đường có chữa được không?

Nếu việc kiểm soát đường huyết không tốt sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm như suy thận, tim mạch, hoại tử,… thậm chí là tử vong. Vì vậy, giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho người bệnh là giữ ổn định đường huyết.

 Bệnh tiểu đường hoàn toàn kiểm soát được

Các chuyên gia cho biết, bệnh tiểu đường không thể chữa khỏi hoàn toàn, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được bệnh nhờ vào chế độ dinh dưỡng, rèn luyện, sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ. Và xu hướng điều trị bệnh tiểu đường hiện nay là kết hợp sử dụng các sản phẩm thảo dược để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, hạn chế tác dụng phụ của thuốc tân dược, cải thiện sức khỏe người bệnh.

bang-chi-so-duong-huyet-cua-thuc-pham-1

Mặc dù tiểu đường không chữa được nhưng hoàn toàn có thể kiểm soát

Hiện nay, trên thế giới phương pháp điều trị bằng việc sử dụng các sản phẩm thảo dược đang được các nước tiên tiến lựa chọn, ưu tiên sử dụng. Bởi với thành phần tự nhiên, chiết xuất chọn lọc, kết hợp với phương pháp điều chế hiện đại sẽ mang lại sự tiện lợi, hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Ưu điểm của phương pháp này là: nâng cao hiệu quả kiểm soát bệnh; an toàn với người dùng, chi phí hợp lý, không gây ra các tác dụng phụ.

Việc kết hợp sử dụng thuốc điều trị với sản phẩm từ thảo dược giúp kiểm soát đường huyết, cải thiện độ nhạy insulin, bảo vệ tuyến tụy từ đó giúp người bệnh khỏe mạnh, không còn nỗi lo biến chứng tiểu đường. Và nhờ đó, dù tiểu đường là căn bệnh không thể chữa khỏi nhưng người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát.

Dây thìa canh – thảo dược quý giúp kiểm soát tiểu đường

Mặc dù đến nay vẫn chưa có thuốc điều trị tiểu đường triệt để nhưng việc kết hợp sử dụng thuốc điều trị, lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng cùng với các sản phẩm thảo dược thiên nhiên như Dây thìa canh sẽ giúp kiểm soát tốt bệnh tiểu đường.

Cách đây 2000 năm, người dân Ấn Độ đã sử dụng Dây thìa canh để kiểm soát hiệu quả bệnh “nước tiểu ngọt như mật” – bệnh tiểu đường. Theo các chuyên gia, Dây thìa canh có chứa hoạt chất cao có tác dụng lên toàn bộ quá trình tổng hợp đường của cơ thể từ khâu ức chế hấp thu đường tại ruột sau ăn, tăng tiết insulin, tăng hoạt lực insulin, giảm tân sinh đường ở gan, tăng cường giải phóng năng lượng ở mô, cơ. Nhờ đó, Dây thìa canh giúp kiểm soát hiệu quả đường huyết, ngăn ngừa biến chứng ở cả bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2.

nguoi-tieu-duong-an-gi-tot-3

Cơ chế tác động kép linh hoạt của Dây thìa canh

TPBVSK Diabetna là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng từ Dây thìa canh theo công nghệ chuyển giao độc quyền của PGS.TS Trần Văn Ơn – Trưởng bộ môn Thực vật học thuộc Đại học Dược Hà Nội. Sản phẩm có nguồn nguyên liệu Dây thìa canh chuẩn hóa 100% từ vùng trồng Hải Hậu, Nam Định được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn GACP – WHO, nhờ đó giúp hoạt chất đạt hàm lượng cao nhất, an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Người bệnh tiểu đường kết hợp sử dụng TPBVSK Diabetna cùng với thuốc điều trị và chế độ dinh dưỡng, vận động khoa học sẽ mang lại hiệu quả kiểm soát đường huyết tốt nhất, ngăn ngừa biến chứng, giảm dần liều dùng và hạn chế tác dụng phụ của thuốc tân dược. Nhờ đó, người tiểu đường sẽ có cuộc sống bình thường và không còn lo lắng về bệnh.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?