Chữa tiểu đường tuýp 2 bằng thuốc nam

15/09/2016

So với các phương pháp Tây y, cách dùng thảo dược chữa tiểu đường có những ưu điểm mà y dược hiện đại khó đáp ứng được. Đó chính là tính an toàn, đem lại hiệu quả mà không gây tác dụng phụ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về bệnh cũng như cách chữa tiểu đường tuýp 2 hiệu quả bằng thuốc nam ngay tại nhà.

Tại sao nên sử dụng thuốc nam trong điều trị tiểu đường tuýp 2?

Trong điều trị bệnh tiểu đường nói chung và tiểu đường tuýp 2 nói riêng, việc sử dụng các thảo dược thiên nhiên trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh đang được rất nhiều người áp dụng. Bởi so với các Đông y, Tây y tuy có thể có tác động nhanh và rõ rệt hơn nhưng thường để lại những tác dụng phụ không mong muốn.

Các thảo dược có nguồn gốc tự nhiên được ưa chuộng bởi khá lành tính và không vướng phải những vấn đề về tác dụng phụ phát sinh khi dùng thuốc tây. Hơn thế nữa, chúng thường khá thân thuộc với đời sống. Trải qua nhiều năm lịch sự, các bài thuốc dân gian còn lại tới hiện nay chắc chắn đã trải qua không ít điều chỉnh, thay đổi để hoàn thiện mình.

  1. Cơ chế điều trị tiểu đường của bài thuốc nam 

Để có được kết quả chữa bệnh hiệu quả, trước hết chúng ta cần hiểu rõ được nguyên nhân gây ra bệnh.

Theo đó, nguyên nhân chính dẫn tới căn bệnh tiểu đường tuýp 2 là do tác động của hoàn cảnh sống dẫn tới chế độ ăn uống, sinh hoạt không tích cực. Điều này dẫn tới suy yếu khả năng hoạt động của tuyến tụy, ảnh hưởng tới quá trình tạo và sử dụng insulin của cơ thể. Lúc này glucose không được đưa tới tế bào mà bị tích tụ trong máu và đào thải qua đường nước tiểu nên gây ra bệnh.

nhung-bien-chung-cua-benh-tieu-duong

Tiểu đường gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Vậy nên, bước tiên quyết cần làm khi đối phó với tiểu đường tuýp 2 là thay đổi thay đổi chế độ ăn, tăng rèn luyện thân thể để kiểm soát hiệu quả bệnh. Bên cạnh đó, người bệnh có thể kết hợp sử dụng các bài thuốc dân gian để điều trị tiểu đường tuýp 2.

Dây thìa canh chuẩn hóa – khắc tinh của tiểu đường tuýp 2:

Các bài thuốc nam trị tiểu đường tuýp 2 không chỉ giúp bệnh nhân ổn định đường huyết, đào thải độc tố trong tuyến tụy mà còn cung cấp dưỡng chất giúp tuyến tụy phục hồi và hoạt động được tốt hơn. Và một trong những thảo dược quý được các nhà khoa học đánh giá cao trong việc điều trị tiểu đường bằng thuốc nam không thể không nhắc tới chính là Dây thìa canh.

tieu-duong-nen-an-gi-vao-bua-sang3

Dây thìa canh chuẩn hóa giúp bệnh nhân đái tháo đường ổn định đường huyết hiệu quả

Được coi là giải pháp mở ra hướng điều trị mới cho bệnh nhân tiểu đường, tác dụng Dây thìa canh giúp kiểm soát đường huyết theo 3 giai đoạn: giảm hấp thu đường, tăng chuyển hóa và sử dụng đường. Nhờ vậy, ổn định được đường huyết, giảm mỡ máu xấu và hạn chế tối đa các biến chứng bệnh tiểu đường.

Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân lại nhầm lẫn Dây thìa canh với các loại dây leo khác, tự ý sử dụng lượng lá theo cảm tính mà không nắm bắt được trong đó có bao nhiêu mg hoạt chất nên dẫn tới nhiều trường hợp phải đi cấp cứu vì dùng thuốc.

Để loại bỏ các trường hợp xấu trên và để thuận tiện hơn trong việc sử dụng bài thuốc nam trị tiểu đường, các nhà nghiên cứu của Nam Dược đã cho ra mắt sản phẩm TPBVSK Diabetna được chiết xuất hoàn toàn từ Dây thìa canh chuẩn hóa.

thuoc-tri-tieu-duong3

TPBVSK Diabena với 100% Dây thìa canh chuẩn hóa giúp bệnh nhân đái tháo đường ổn định đường huyết hiệu quả

Với nguồn gốc nguyên liệu tự nhiên, an toàn, lành tính, bệnh nhân tiểu đường có thể sử dụng TPBVSK Diabetna hàng ngày. Năm 2013, một kết quả nghiên cứu đã cho thấy rằng: có tới trên 74,5% số người bệnh tiền tiểu đường sau khi sử dụng TPBVSK Diabetna đều cho kết quả đường huyết về mức an toàn và không gây hạ đường huyết quá mức cho phép. Nghiên cứu này còn chứng minh được TPBVSK Diabetna giúp giảm Lipid máu toàn phần, không gây độc lên gan thận và giúp hạ huyết áp ở những người tiền tiểu đường kèm theo huyết áp cao.

Chính vì vậy, việc chung sống lành mạnh với căn bệnh tiểu đường là điều hoàn toàn có thể xảy ra nhờ TPBVSK Diabetna được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường