Chữa tiểu đường với Diabetna chiết xuất dây thìa canh

Thứ Hai 28/03/2016.

Nếu như người bệnh mắc chứng tiểu đường không được phát hiện và chữa trị đúng phác đồ thì bệnh dễ gây ra biến chứng nguy hiểm khiến người bệnh bị hôn mê, ảnh hưởng đến tim, biến chứng về mắt, biến chứng suy thận,….Viên uống Diabetna nguồn gốc thảo dược, chiết xuất thìa canh đạt chuẩn giúp hạn chế tối đa các biến chứng của bệnh cũng như giúp người bệnh không còn nỗi lo về căn bệnh này.

Bệnh tiểu đường là bệnh gì?

Theo các nhà khoa học, bệnh tiểu đường có tên khoa học là bệnh đái tháo đường hoặc bệnh dư đường. Tiểu đường là bệnh thuộc nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa khiến lượng đường trong máu của cơ thể ở mức cao hơn bình thường. Về lâu dài tình trạng này khiến một số quá trình, cơ quan trong cơ thể gặp rắc rối, gây nên các bệnh về tim mạch, thận, bệnh về mắt, gây hoại  tử chân tay,….

chữa bệnh tiểu đường

Các triệu chứng thường gặp ở người mắc chứng bệnh này bao gồm: tình trạng khát nước, uống nhiều nước một cách bất thường, đi tiểu nhiều vào ban đêm, người bệnh bị mệt mỏi, sút cân đột ngột, dễ bị viêm mhiễm, dễ bị nhiễm trùng, ….

Trong số 2 loại cảu tiểu đường: tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2 thì tiểu đường loại 2 chiếm tỷ lệ mắc cao hơn, chiếm khoảng gần 95% tổng số ca nhưng tiểu đường tuýp 1 lại có nguy cơ gây ra biến chứng cao hơn tiểu đường tuýp 1.

Diabetna điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả, phòng biến chứng

Để đẩy lùi biến chứng nguy hiểm do bệnh tiểu đường gây ra, có rất nhiều biện pháp, trong đó xu hướng phổ biến nhất hiện nay chính là sử dụng viên uống tiểu đường Diabetna, sản xuất và phân phối bởi Công ty Nam Dược kết hợp với phác đồ điều trị bằng tây y. Đây được coi là biện pháp tối ưu, mang lại kết quả cao cho những người mắc căn bệnh này.

Đã có rất nhiều nghiên cứu về tác dụng của thìa canh với bệnh tiểu đường được tiến hành, đáng chú ý là nghiên cứu thực hiện bởi PGS.TS Trần Văn Ơn và các nhà khoa học hiện đang làm việc tại Đại học Dược Hà Nội. Nghiên cứu cho thấy sử dụng viên uống Diabetna song song với phác đồ điều trị Tây y cũng như áp dụng chế độ ăn uống khoa học giúp giảm lượng đường trong máu xuống mức an toàn mà không làm hạ đường huyết quá mức.

Hoạt chất GS4 có trong viên uống Diabetna còn giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch khỏe hơn và có thể loại bỏ cholesterol xấu trong máu, giảm tình trạng mắc biến chứng tiểu đường cho người bệnh.

Đáng chú ý viên uống Diabetna được chế biến từ nguồn thìa canh đạt chuẩn hóa về chất lượng và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất nên rất an toàn cho người sử dụng, cho đến nay chưa ghi nhận trường hợp nào bị tác dụng phụ không mong muốn do sử dụng sản phẩm. Ngược lại theo nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng cho thấy, người bệnh điều trị thuốc tây dùng kết hợp viên uống tiểu đường Diabetna thì sau một thời gian sẽ giảm dần được liều lượng thuốc tây, hạn chế tác dụng phụ mà thuốc tây gây ra.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH