Chiến đấu tới cùng với bệnh tiểu đường

01/01/2018

Bác Ngợi kể lại: “Tôi phát hiện bệnh tiểu đường cách đây 6 năm. Khi xét nghiệm mức đường huyết là 13,7mmol/l, tôi hoàn toàn không tin. Tôi chuyển lên tuyến cao hơn xét nghiệm lại với hy vọng có sự nhầm lẫn, nhưng kết quả trả về như nhau. Lúc này tôi mới dần chấp nhận sự thật. Tôi nghĩ chiến tranh ác liệt như thế còn có thể vượt qua thì có gì có thể làm khó được tôi. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như tôi nghĩ”.

Anh_bac_Ngoi(1)

Bác Nguyễn Ngọc Ngợi (70 tuổi)
Nguyên Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Hải An, Hải Phòng
ĐT: 01682020818
Địa chỉ: Nhà 262 lô 9,Tổ 13, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Ý chí quyết tâm chiến đấu với bệnh tiểu đường

Ánh mắt nhìn xa xăm, bác Ngợi bồi hồi: “Tôi nằm ở Bệnh viện Việt Tiệp 10 ngày rồi về. Đường huyết sau đó có giảm nhưng vẫn dao động từ 8-9mmol/l. Từ khi biết bệnh, tôi luôn tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, hàng ngày luyện tập, giảm ăn uống và đi khám bệnh đều đặn. Tuy nhiên đường huyết vẫn không hề giảm làm tôi cảm thấy rất lo lắng”.

Hành trình điều trị bệnh của người lính kiên cường

Trong một lần tham gia hội chợ, vô tình Bác Ngợi biết đến sản phẩm TPCN Diabetna. Nghe giới thiệu sản phẩm đông y với chiết xuất từ dây thìa canh, giúp hạ và ổn định đường huyết, không có tác dụng phụ và chống biến chứng, bác Ngợi biết rằng đây đúng là sản phẩm mình cần nên liền mua về dùng thử: “Tôi mua về uống, lúc đầu vì chưa tin tưởng lắm nên tôi chỉ uống kèm thêm và giữ nguyên thuốc Tây. Khi thấy đường huyết giảm hẳn, tôi mới dám giảm một nửa thuốc Tây. Trước đó, đường huyết của tôi dao động từ 8-9mmol/l, nhưng khi dùng thêm TPCN Diabetna, đường huyết của tôi chỉ còn 6mmol/l. Khi mới sử dụng TPCN Diabetna, tôi có hỏi ý kiến bác sĩ ở Bệnh viện Việt Tiệp, bác sĩ nói với tôi, sử dụng thuốc đông y kết hợp với Tây y là rất tốt nên tôi yên tâm lắm. Sức khỏe của tôi cũng khá hơn nhiều, tôi khôngcòn mệt mỏi như trước, mọi sinh hoạt trở nên bình thường”.

Bác Ngợi chiến đấu tới cùng với bệnh tiểu đường

Tìm được phương pháp hay giúp hạ và giữ ổn định đường huyết, bác luôn cởi mở chia sẻ cho những người đồng đội: “Tôi thấy uống TPCN Diabetna đường huyết ổn định, lại có thể giảm được thuốc Tây, trước đây tôi phải uống 2 viên Diamicron mỗi lần, từ khi dùng TPCN Diabetna chỉ còn phải uống 1 viên và 4 năm nay vẫn chưa phải tăng liều. Thấy người bạn phải uống đến 3 viên thuốc Diamicron, tôi liền giới thiệu. Ông ấy tin dùng và hiện giờ cũng đã giảm được thuốc như tôi. Ngoài ra, tôi giới thiệu viên tiểu đường Diabetna cho nhiều người khác. Sức khỏe của họ ổn định hơn tôi cũng mừng”.
Được biết bác Ngợi còn mắc bệnh chấn thương sọ não, một di chứng của chiến tranh, nhưng với tinh thần của người lính, bác không bao giờ để mình bị khuất phục trước bệnh tật. Tinh thần lạc quan, vui vẻ và tiếng cười lúc nào cũng tràn ngập trong gia đình nhỏ bé, thân thương của bác Ngợi, nhờ thế những khó khăn của bệnh tật cũng vơi đi rất nhiều.

Hằng Dương

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?