Cà gai leo – Vũ khí chống virus viêm gan b

21/10/2015

Viêm gan B là bệnh nhiễm trùng gan phổ biến nhất. Trên thế giới có khoảng 2 tỉ người nhiễm siêu vi này. 400 triệu người bị viêm gan B mạn tính (không thể loại bỏ được virus). Ước tính có khoảng 1 triệu người chết mỗi năm vì các biến chứng của viêm gan B.

Viêm gan B nguy hiểm vì nó là bệnh nhiễm trùng thầm lặng, lây nhiễm trên người mà họ không hay biết. Những người nhiễm HBV không biết mình bị nhiễm virus lại vô tình truyền bệnh cho những người khác qua máu và dịch sinh học. Người bị nhiễm viurs viêm gan B mạn tính có nguy cơ cao bị các bệnh gan nghiêm trọng sau này. Virus có thể âm thầm hủy hoại tế bào gan nhiều năm mà không bị phát hiện. Hiện tại chưa có cách chữa khỏi viêm gan B, nhưng có một số phương pháp điều trị làm giảm số lượng virus. Nếu số lượng virus giảm thì mức độ hủy hoại gan cũng giảm. Một số trường hợp (ít gặp) có thể loại bỏ hoàn toàn virus. Người bệnh có thể bắt đầu thay đổi chế độ sinh hoạt như ngừng uống rượu bia, ăn uống hợp lý, ít chất béo.

Cây cà gai leo trong tự nhiên

Các nghiên cứu về Cà gai leo của các nhà khoa học Việt Nam đã xác nhận dược liệu này có tác dụng bảo vệ và phục hồi tổn thương gan, ức chế quá trình xơ gan, làm giảm số lượng virus viêm gan B. Trên bệnh nhân viêm gan B mạn tính, Cà gai leo có tác dụng mất hoàn toàn triệu chứng lâm sàng chỉ sau 2 tháng, giảm số lượng virus viêm gan B, đặc biệt có 6,1% bệnh nhân mất virus sau 6 tháng. Cà gai leo hoàn toàn không gây độc trên cả động vật cũng như người bệnh trong thời gian theo dõi điều trị.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường