Bị tiểu đường: tôi đã không còn lo ăn kiêng

12/05/2017

Thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và khoa học theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng, tuy nhiên đường huyết của tôi vẫn cao và không ổn định, thậm chí xuất hiện dấu hiệu của biến chứng. Thế nhưng, may mắn đã đến khi tìm ra phương pháp không những hạ và duy trì đường huyết ở mức an toàn mà còn giúp việc ăn kiêng của tôi trở nên dễ dàng hơn.

avata-co-nguyen-thi-lanh

Cô Nguyễn Thị Lành (62 tuổi). SĐT: 0933.778.039

Địa chỉ: phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Khó khăn trong điều trị tiểu đường

Năm 2011, tôi thấy sức khỏe mình yếu đi trông thấy. Từ việc đi lại khó khăn, đến đau mỏi người trong thời gian khá dài, nhưng tôi nghĩ do thời tiết nên chủ quan. Đến khi không chịu nổi nữa tôi mới đi khám thì phát hiện ra mình mắc tiểu đường, chỉ số đường huyết lên đến 13mmol/l. Trong gia đình, chồng tôi cũng bị tiểu đường, bạn bè bị tiểu đường không ít nên tôi ý thức được mức nghiêm trọng về bệnh tình của mình. Điều quan trọng, trong gia đình một người mắc tiểu đường cuộc sống đã xáo trộn, đã thế giờ lại thêm tôi chẳng biết sẽ thế nào. Tôi buồn bã, suy sụp, lo lắng đi khám khắp nơi xem có đúng mình đã mắc tiểu đường thật ko. Kết quả đi xét nghiệm ở ba nơi thì chỗ nào cũng kết luận như nhau. Vậy là, tôi bị tiểu đường thật!

Thời gian đầu, tôi điều trị bệnh theo chỉ định của bác sĩ, ngày uống thuốc 2 lần, mỗi lần 2 viên đều đặn. Cùng với đó, tôi điều chỉnh chế độ ăn uống và chăm chỉ luyện tập thể dục đều đặn hơn. Khó khăn lớn nhất trong quá trình điều trị của tôi là việc phải tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt dành cho người tiểu đường. Việc luôn phải chăm chăm lo cân, đo, đong đếm lượng đường, tinh bột, đạm, rau quả… cho mỗi bữa ăn khiến tôi mệt mỏi và phiền toái trong cuộc sống, đặc biệt là với những dịp lễ tết, bạn bè…

Cứ thế, sau 5 năm điều trị, đường huyết của tôi có giảm, nhưng thấp nhất là 8mmol/l, còn lại đều trên 9mmol/l. Có nhiều lúc, tôi cố gắng ăn kiêng triệt để nhưng đường huyết cũng chẳng thể về mức an toàn.

Tiểu đường, giờ thì tôi hết lo ăn kiêng rồi

Tháng 8/2016, tôi đến nhà một người bạn là dược sĩ chơi, thấy tôi mệt mỏi vì căn bệnh tiểu đường nên bà bạn đã gợi ý cho tôi sản phẩm Diabetna. Đây là sản phẩm thảo dược đã ra đời 9 năm trên thị trường có tác dụng hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Tôi còn được biết thêm, đây là sản phẩm được chiết xuất từ 100% Dây thìa canh chuẩn hóa tại vùng trồng Hải Hậu – Nam Định và được chuyển giao độc quyền từ đề tài nghiên cứu cấp Bộ về Dây thìa canh của PGS.TS Trần Văn Ơn – Trưởng Bộ môn Thực vật học Đại học Dược Hà Nội. Điều đặc biệt, sản phẩm còn giúp giảm hấp thu đường, giúp ăn kiêng dễ dàng hơn nên tôi quyết định mua về dùng thử. Mỗi ngày, tôi dùng 4 viên Diabetna, chia làm 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút kết hợp với thuốc tân dược đang sử dụng. Vào những dịp đặc biệt, phải tham dự tiệc tùng, tôi sử dụng Diabetna tăng hơn so với liều ngày thường, lên 4 viên/lần để giảm hấp thu tối đa lượng đường sau ăn.

Sau 2 tháng sử dụng Diabetna, đường huyết của tôi giảm dần, đến tháng thứ 3 sử dụng, chỉ số đường huyết của tôi về mức an toàn, duy trì ở mức 6mmol/l. Được sự tư vấn của bác sĩ, tôi giảm dần liệu tây, từ 4 viên, xuống còn 2 viên, rồi 1 viên trên ngày. Về phía chồng tôi, thường không tin vào công dụng của TPCN thì nay thấy tôi sử dụng thực sự có hiệu quả, đã thay đổi quan niệm và bắt đầu dùng. Hiện tại, chỉ số đường huyết của tôi ổn định từ 5-6mmol/l, việc ăn kiêng không còn phải đau đầu suy nghĩ như trước nữa.

Bạn đọc có thể điện về cho tôi theo số điện thoại: 0933.778.039 hoặc gửi thư về địa chỉ Nguyễn Thị Lành, phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguyễn Thị Lành

  • Chia sẻ :

Sản phẩm đầu tiên được chuyển giao chính thức từ đề tài công trình nghiên cứu của PGS. TS Trần Văn Ơn. Nguyên liệu 100% Dây thìa canh chuẩn hóa ở vùng trồng Hải Hậu, Nam Định đạt tiêu chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế

  • Giúp hạ đường huyết và ổn định đường huyết.
  • Giảm Cholesterol, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
  • Giảm thèm ăn ngọt, hỗ trợ ăn kiêng.
  • Giúp giảm HbA1c, ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường trên tim mạch, thần kinh ngoại biên, mắt, thận, chi…

BÍ QUYẾT SỐNG VUI KHỎE CỦA
HÀNG NGHÌN NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

“Ông trùm Phan Quân” chia sẻ bí quyết hạ đường huyết xuống còn 6 phẩy

Xin đừng gọi tôi là Phan Quân nữa. Tôi chỉ giống Phan Quân ở đúng duy nhất 1 điểm là bình tĩnh, ngay cả khi tôi phát hiện mình bị tiểu đường. Nhờ sự bình tĩnh đó mà tôi đã tìm ra bí quyết hạ đường huyết từ 23 phẩy xuống còn 6 phẩy.

Bí quyết để yên tâm sống khỏe không lo biến chứng tiểu đường

Gia đình từng có tiền sử bị tiểu đường và mỡ máu cao đã làm cho bác Đỗ Kiều Thọ ở P.301 ĐN 1, KTT Thiết bị điện ảnh, ngõ 44, Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội vô cùng lo sợ những biến chứng nguy hiểm do tăng đường huyết gây ra.Nhưng nhờ thực hiện đúng lời khuyên của bác ...

Bí quyết ổn định đường huyết sau 12 năm chạy chữa căn bệnh tiểu đường

Chúng tôi tìm đến nhà cô Phạm Thị Mậu trong một ngày TP. Nam Định đang hứng chịu những cơn bão xối xả đổ về. Con ngõ nhỏ dẫn đến nhà cô tại số 2 đường Lê Hữu Trác, phường Thống Nhất ngập chìm trong nước. Nhưng trái ngược với khung cảnh bên ngoài, cô đón tiếp chúng tôi trong ng...

Cách xử lý khi người tiểu đường bị rối loạn tiêu hóa

Con cái trưởng thành, kinh tế ổn định. Cuộc sống sẽ thật tốt đẹp ở tuổi xế chiều nếu biến chứng tiểu đường không tìm đến và hành hạ tôi. Mới đầu, căn bệnh đến với tôi không quá kinh khủng, nhưng sau một thời gian điều trị bệnh, tôi bị rối loạn tiêu hóa, bị ngứa, bị hạ đường hu...

Giảng viên Đại học Bách Khoa bày cách chữa tiểu đường

Bị tiểu đường hơn 6 năm nay, nhưng tôi chưa hề dùng thuốc tây. Thật sự là không hề uống 1 viên thuốc tây nào. Mà vẫn khỏe mạnh.