Bị tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu – Kiểm soát ổn định chỉ sau 3 tháng

10/04/2017

Từ ngày bị căn bệnh mạn tính tiểu đường, mỗi lần đi khám bệnh là một lần khiến tôi khiếp sợ. Khi thì phát hiện thêm huyết áp cao, khi thì lại mỡ máu xấu, lúc thì gan nhiễm mỡ,… Những tưởng phải chung sống với căn bệnh cả đời, ai ngờ, nhờ bạn giới thiệu thảo dược quí có tác dụng ba trong một,  tôi đẩy lùi cùng lúc cả 3 biến chứng nguy hiểm này.

bac-doan-thi-nhi

Bác Đoàn Thị Nhị (65 tuổi). Địa chỉ: Thôn Phương Lâu, xã An Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. SĐT: 0168.216.9322

Máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ khi bị tiểu đường

Năm 2006, trong một lần đi khám sức khỏe, tôi được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường, chỉ số đường huyết lúc ấy lên đến 9mmol/l. Biết kết quả, tôi kinh ngạc vô cùng. Phần vì sức khỏe tôi rất tốt, chẳng có biểu hiện gì của căn bệnh tiểu đường, phần vì tôi không có sở thích ăn đồ ngọt. Để đảm bảo sức khỏe, sau một lúc suy đi tính lại, tôi quyết định nhập viện điều trị. Bác sĩ nói tình trạng bệnh của tôi chưa đến mức nguy hiểm, tuy nhiên nếu không có biện pháp điều trị kịp thời, bệnh sẽ tiến triển nặng hơn và có nguy cơ biến chứng. Điều trị vài ngày, bệnh tình cũng tạm ổn, tôi được ra viện và điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nhờ dùng thuốc đều đặn, mỗi ngày 2 viên thuốc tây và chăm chỉ tập thể dục, chỉ số đường huyết của tôi ổn định dần, duy trì ở mức 7mmol/l. Tôi yên tâm lắm, vì tin rằng phương pháp điều trị của mình hợp lí.

Thế nhưng, bệnh tiểu đường của tôi sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như sau 2 năm điều trị, đường huyết lại tăng lên 9mmol/l. Đối với bệnh nhân tiểu đường lâu năm, con số này chưa phải cao. Thế nhưng, điều đáng nói, sức khỏe tôi có dấu hiệu giảm sút dần, xuất hiện nhiều biến chứng. Trong một lần đi khám sức khỏe, tôi được chẩn đoán ngoài tiểu đường còn bị huyết áp cao, lên đến 150mmHg. 6 tháng sau, lại được chẩn đoán thêm máu nhiễm mỡ, rồi lần sau nữa thì gan nhiễm mỡ,… Cứ thế, số thuốc tôi cần uống tăng dần. Hàng ngày tôi phải uống 2 loại thuốc để hạ đường huyết, 1 loại thuốc hạ huyết áp, 1 loại thuốc hạ mỡ máu, thuốc hạ men gan, thuốc bổ gan… Như vậy, hàng ngày tôi uống tổng thể đến 4 – 5 loại thuốc với hơn 10 viên. Uống nhiều loại thuốc như vậy làm cho tôi rất mệt mỏi, người uể oải chả muốn làm việc gì. Bác sĩ cũng nói là không có cách nào. Tôi thấy buồn lắm. Nỗi lo lại chồng chất nỗi lo, lo bệnh, lo biến chứng tiểu đường và lo cả phản ứng phụ từ thuốc.

Lúc này, tôi mới thực sự hoảng hốt, và nhận ra mọi cố gắng đã không thể cứu vớt tình hình. Tôi hoang mang và bất an lắm. Mỗi lần nhận kết quả xét nghiệm lại khiến tôi sợ hãi, thậm chí, nằm mơ còn bị ám ảnh.

 Thoát khỏi biến chứng tiểu đường

Tháng 6/2014, trong một lần tham gia sinh hoạt tại hội người cao tuổi huyện, tôi biết thêm một người bạn bị tiểu đường lâu năm giống như tôi. Thế nhưng, điều kì lạ là bà ấy lại nói về căn bệnh với một hứng khởi. Hỏi ra mới biết mấy năm nay, bà ấy sử dụng một sản phẩm có tên Diabetna. Bà ấy kể, lúc mới bị, đường huyết lên đến 21mmol/l, nhiều lần nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Thế nhưng, từ ngày dùng Diabetna, bà ấy khỏe mạnh, tham gia các công việc xã hội. Thấy vậy, tôi ra ngay nhà thuốc gần nhà, nhờ tư vấn của dược sĩ. Tôi được biết, đây là thảo dược chất lượng, ra đời đã 9 năm, có tác dụng hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường được  hàng trăm nghìn bệnh nhân tin dùng. Điều đặc biệt, sản phẩm còn giúp giảm mỡ máu xấu, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Thấy sản phẩm rất phù hợp với tình trạng đang gặp phải, nên tôi mua 3 hộp về dùng thử. Mỗi ngày, tôi uống 4 viên Diabetna, chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên, trước ăn 30 phút; uống xen kẽ với thuốc tây. Uống hết 3 hộp, tôi đi xét nghiệm lại và thấy các chỉ số đều giảm. Vui mừng, tôi mua thêm Diabetna về sử dụng, đến tháng thứ 2 thì huyết áp của tôi giảm, về mức 120/80mmHg, các chỉ số khác như mỡ máu,… giảm về mức an toàn. Vậy là thuốc huyết áp, mỡ máu tôi không phải uống nữa. Đến tháng thứ 3 sử dụng Diabetna, đường huyết của tôi đã xuống dưới 7mmol/l, tôi giảm liều thuốc tây điều trị tiểu đường, xuống 1 viên/ngày. Đến thời điểm hiện tại, chỉ số đường huyết của tôi luôn ổn định, duy trì ở mức 6mmol/l, thuốc tiểu đường tôi giảm rõ rệt, gần như chỉ dùng Diabetna.

Tôi cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn cuộc sống khi tìm ra bí quyết sống khỏe với bệnh tiểu đường. Tôi muốn chia sẻ tin vui này với người bệnh trên khắp cả nước. Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm thông tin có thể gọi cho tôi số điện thoại 0168.216.9322.

Đoàn Thị Nhị

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?