Bị tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu – Kiểm soát ổn định chỉ sau 3 tháng

10/04/2017

Từ ngày bị căn bệnh mạn tính tiểu đường, mỗi lần đi khám bệnh là một lần khiến tôi khiếp sợ. Khi thì phát hiện thêm huyết áp cao, khi thì lại mỡ máu xấu, lúc thì gan nhiễm mỡ,… Những tưởng phải chung sống với căn bệnh cả đời, ai ngờ, nhờ bạn giới thiệu thảo dược quí có tác dụng ba trong một,  tôi đẩy lùi cùng lúc cả 3 biến chứng nguy hiểm này.

bac-doan-thi-nhi

Bác Đoàn Thị Nhị (65 tuổi). Địa chỉ: Thôn Phương Lâu, xã An Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. SĐT: 0168.216.9322

Máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ khi bị tiểu đường

Năm 2006, trong một lần đi khám sức khỏe, tôi được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường, chỉ số đường huyết lúc ấy lên đến 9mmol/l. Biết kết quả, tôi kinh ngạc vô cùng. Phần vì sức khỏe tôi rất tốt, chẳng có biểu hiện gì của căn bệnh tiểu đường, phần vì tôi không có sở thích ăn đồ ngọt. Để đảm bảo sức khỏe, sau một lúc suy đi tính lại, tôi quyết định nhập viện điều trị. Bác sĩ nói tình trạng bệnh của tôi chưa đến mức nguy hiểm, tuy nhiên nếu không có biện pháp điều trị kịp thời, bệnh sẽ tiến triển nặng hơn và có nguy cơ biến chứng. Điều trị vài ngày, bệnh tình cũng tạm ổn, tôi được ra viện và điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nhờ dùng thuốc đều đặn, mỗi ngày 2 viên thuốc tây và chăm chỉ tập thể dục, chỉ số đường huyết của tôi ổn định dần, duy trì ở mức 7mmol/l. Tôi yên tâm lắm, vì tin rằng phương pháp điều trị của mình hợp lí.

Thế nhưng, bệnh tiểu đường của tôi sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như sau 2 năm điều trị, đường huyết lại tăng lên 9mmol/l. Đối với bệnh nhân tiểu đường lâu năm, con số này chưa phải cao. Thế nhưng, điều đáng nói, sức khỏe tôi có dấu hiệu giảm sút dần, xuất hiện nhiều biến chứng. Trong một lần đi khám sức khỏe, tôi được chẩn đoán ngoài tiểu đường còn bị huyết áp cao, lên đến 150mmHg. 6 tháng sau, lại được chẩn đoán thêm máu nhiễm mỡ, rồi lần sau nữa thì gan nhiễm mỡ,… Cứ thế, số thuốc tôi cần uống tăng dần. Hàng ngày tôi phải uống 2 loại thuốc để hạ đường huyết, 1 loại thuốc hạ huyết áp, 1 loại thuốc hạ mỡ máu, thuốc hạ men gan, thuốc bổ gan… Như vậy, hàng ngày tôi uống tổng thể đến 4 – 5 loại thuốc với hơn 10 viên. Uống nhiều loại thuốc như vậy làm cho tôi rất mệt mỏi, người uể oải chả muốn làm việc gì. Bác sĩ cũng nói là không có cách nào. Tôi thấy buồn lắm. Nỗi lo lại chồng chất nỗi lo, lo bệnh, lo biến chứng tiểu đường và lo cả phản ứng phụ từ thuốc.

Lúc này, tôi mới thực sự hoảng hốt, và nhận ra mọi cố gắng đã không thể cứu vớt tình hình. Tôi hoang mang và bất an lắm. Mỗi lần nhận kết quả xét nghiệm lại khiến tôi sợ hãi, thậm chí, nằm mơ còn bị ám ảnh.

 Thoát khỏi biến chứng tiểu đường

Tháng 6/2014, trong một lần tham gia sinh hoạt tại hội người cao tuổi huyện, tôi biết thêm một người bạn bị tiểu đường lâu năm giống như tôi. Thế nhưng, điều kì lạ là bà ấy lại nói về căn bệnh với một hứng khởi. Hỏi ra mới biết mấy năm nay, bà ấy sử dụng một sản phẩm có tên Diabetna. Bà ấy kể, lúc mới bị, đường huyết lên đến 21mmol/l, nhiều lần nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Thế nhưng, từ ngày dùng Diabetna, bà ấy khỏe mạnh, tham gia các công việc xã hội. Thấy vậy, tôi ra ngay nhà thuốc gần nhà, nhờ tư vấn của dược sĩ. Tôi được biết, đây là thảo dược chất lượng, ra đời đã 9 năm, có tác dụng hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường được  hàng trăm nghìn bệnh nhân tin dùng. Điều đặc biệt, sản phẩm còn giúp giảm mỡ máu xấu, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Thấy sản phẩm rất phù hợp với tình trạng đang gặp phải, nên tôi mua 3 hộp về dùng thử. Mỗi ngày, tôi uống 4 viên Diabetna, chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên, trước ăn 30 phút; uống xen kẽ với thuốc tây. Uống hết 3 hộp, tôi đi xét nghiệm lại và thấy các chỉ số đều giảm. Vui mừng, tôi mua thêm Diabetna về sử dụng, đến tháng thứ 2 thì huyết áp của tôi giảm, về mức 120/80mmHg, các chỉ số khác như mỡ máu,… giảm về mức an toàn. Vậy là thuốc huyết áp, mỡ máu tôi không phải uống nữa. Đến tháng thứ 3 sử dụng Diabetna, đường huyết của tôi đã xuống dưới 7mmol/l, tôi giảm liều thuốc tây điều trị tiểu đường, xuống 1 viên/ngày. Đến thời điểm hiện tại, chỉ số đường huyết của tôi luôn ổn định, duy trì ở mức 6mmol/l, thuốc tiểu đường tôi giảm rõ rệt, gần như chỉ dùng Diabetna.

Tôi cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn cuộc sống khi tìm ra bí quyết sống khỏe với bệnh tiểu đường. Tôi muốn chia sẻ tin vui này với người bệnh trên khắp cả nước. Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm thông tin có thể gọi cho tôi số điện thoại 0168.216.9322.

Đoàn Thị Nhị

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Chia sẻ :

Sản phẩm đầu tiên được chuyển giao chính thức từ đề tài công trình nghiên cứu của PGS. TS Trần Văn Ơn. Nguyên liệu 100% Dây thìa canh chuẩn hóa ở vùng trồng Hải Hậu, Nam Định đạt tiêu chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế

  • Giúp hạ đường huyết và ổn định đường huyết.
  • Giảm Cholesterol, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
  • Giảm thèm ăn ngọt, hỗ trợ ăn kiêng.
  • Giúp giảm HbA1c, ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường trên tim mạch, thần kinh ngoại biên, mắt, thận, chi…

BÍ QUYẾT SỐNG VUI KHỎE CỦA
HÀNG NGHÌN NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

“Ông trùm Phan Quân” chia sẻ bí quyết hạ đường huyết xuống còn 6 phẩy

Xin đừng gọi tôi là Phan Quân nữa. Tôi chỉ giống Phan Quân ở đúng duy nhất 1 điểm là bình tĩnh, ngay cả khi tôi phát hiện mình bị tiểu đường. Nhờ sự bình tĩnh đó mà tôi đã tìm ra bí quyết hạ đường huyết từ 23 phẩy xuống còn 6 phẩy.

Bí quyết để yên tâm sống khỏe không lo biến chứng tiểu đường

Gia đình từng có tiền sử bị tiểu đường và mỡ máu cao đã làm cho bác Đỗ Kiều Thọ ở P.301 ĐN 1, KTT Thiết bị điện ảnh, ngõ 44, Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội vô cùng lo sợ những biến chứng nguy hiểm do tăng đường huyết gây ra.Nhưng nhờ thực hiện đúng lời khuyên của bác ...

Bí quyết ổn định đường huyết sau 12 năm chạy chữa căn bệnh tiểu đường

Chúng tôi tìm đến nhà cô Phạm Thị Mậu trong một ngày TP. Nam Định đang hứng chịu những cơn bão xối xả đổ về. Con ngõ nhỏ dẫn đến nhà cô tại số 2 đường Lê Hữu Trác, phường Thống Nhất ngập chìm trong nước. Nhưng trái ngược với khung cảnh bên ngoài, cô đón tiếp chúng tôi trong ng...

Cách xử lý khi người tiểu đường bị rối loạn tiêu hóa

Con cái trưởng thành, kinh tế ổn định. Cuộc sống sẽ thật tốt đẹp ở tuổi xế chiều nếu biến chứng tiểu đường không tìm đến và hành hạ tôi. Mới đầu, căn bệnh đến với tôi không quá kinh khủng, nhưng sau một thời gian điều trị bệnh, tôi bị rối loạn tiêu hóa, bị ngứa, bị hạ đường hu...

Giảng viên Đại học Bách Khoa bày cách chữa tiểu đường

Bị tiểu đường hơn 6 năm nay, nhưng tôi chưa hề dùng thuốc tây. Thật sự là không hề uống 1 viên thuốc tây nào. Mà vẫn khỏe mạnh.