Bí quyết chữa bách bệnh từ dây thìa canh

31/12/2017

Ngoài công dụng “thiên hạ đệ nhất” trong việc điều trị bệnh tiểu đường, Dây thìa canh còn được biết đấy như một thảo dược cực quý hiếm giúp chữa trị nhiều loại bệnh khác như: giảm tình trạng mỡ nhiễm máu, hỗ trợ ăn kiêng.

1. “Khắc tinh truyền kiếp” của bệnh tiểu đường.
Đến nay đã có trên 100 nghiên cứu về Dây thìa canh trên thế giới, các nghiên cứu đều cho kết quả khả quan về tác dụng của loại dược liệu này. Hoạt chất GS4 trong Dây thìa canh có tác dụng ức chế hấp thu đường ở ruột sau khi ăn, ức chế tân sinh đường ở gan, tăng sử dụng glucose ở mô cơ và kết hợp với tái sinh đảo tụy, tăng tiết insulin. Nhờ đó, giúp giảm và ổn định đường huyết lâu dài, ổn định.
Qua các nghiên cứu cho thấy, hoạt chất GS4 có tác dụng tốt trong việc kiểm soát đường huyết trong mức an toàn, từ đó ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường như: biến chứng thận, biến chứng thần kinh ngoại vị, biến chứng tim mạch….

Cơ chế tác động của Dây thìa canh chuẩn hóa

2. Giúp giảm mỡmáu, giảm huyết áp
Đường huyết tăng cao làm tăng lắng đọng cholesterol ở thành mạch. Đó là lý do vì sao, người bệnh tiểu đường thường đi kèm rối loạn lipid máu, chỉ số cholesterol, LDL-c, Triglicerid cao, gây xơ Mỡ máu cao sẽ làm tăng nguy cơ một số bệnh nguy hiểm như bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch nặng, nhồi máu cơ tim, có thể dẫn đến tàn phế hoặc tử vong. Hoạt chất GS4 trong Dây thìa canh làm tăng bài tiết Cholesterol qua đường phân, giảm Cholesterol và Triglicerid trong máu, từ đó giảm lipid trong máu và trong gan, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
Chính nhờ cơ chế này, Dây thìa canh còn có tác dụng hạ huyết áp ở những người tiểu đường bị huyết áp cao, mà không ảnh hưởng đến huyết áp của người huyết áp thấp hay huyết áp bình thường.

3. Giảm thèm ăn ngọt, hỗ trợ ăn kiêng
Peptide “Gurmarin” trong lá Dây thìa canh tươi được sử dụng để chống lại cơn thèm ăn bằng tác động lên đỉnh của tế bào vị giác trên lưỡi, cô lập tế bào thần kinh hòa nhĩ, làm mất cảm giác đối với vị ngọt trong 2-4h, do đó hạn chế sự thèm đường, thèm ăn những thức ăn ngọt, giúp người tiểu đường kiêng khem thức ăn ngọt dễ dàng hơn.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dây thìa canh khô hoặc tươi được bán. Nhưng bạn cần hết sức đề phòng vì có đến 3.000 giống cây có hình dáng giống như dây thìa canh, do vậy tỷ lệ sử dụng nhầm thuốc là rất cao, có thể dẫn đến những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người bệnh.
Vì vậy, để an toàn và cho hiệu quả cao nhất, TPBVSK Diabetna – Dây thìa canh chuẩn hóa, hoạt chất GS4 cao gấp 2,4 lần so với Dây thìa canh thông thường chính là giải pháp tối ưu cho người tiểu đường.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?