Bệnh tiểu đường và mỡ máu khiến tôi phải nghỉ việc

01/01/2018

Kể lại câu chuyện với chúng tôi, ông Quang vẫn còn chưa hết sợ hãi khi biết mình bị căn bệnh tiểu đường: “Cách đây khoảng 7-8 năm, cơ thể tôi rất mập mạp mà tự dưng thấy sút tới 4-5 cân và tiểu đêm nhiều lần. Tôi lo lắng đi khám thì phát hiện bệnh tiểu đường, khi đó đường huyết đã lên tới 8,3 mmol/l. Uống thuốc Tây đường huyết có hạ nhưng tôi luôn mệt mỏi. Đi khám lại thì thấy gan bị nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ. Tôi mới hay ra nó là những phản ứng phụ của thuốc Tây. Tôi vừa sợ vừa lo lắng không biết làm sao.”

Bi mo mau_1

Đặng Thanh Quang – 51 tuổi

ĐT: 0989023527

Địa chỉ: 479/1 quốc lộ 13khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, T.P HCM

Ông Đặng Thanh Quang chia sẻ câu chuyện của mình

Đang ở độ tuổi ngoài 40, khi mà còn biết bao công việc gia đình còn bộn bề đợi chờ, biết mình bị tiểu đường, ông Quang lo sợ vô cùng. Lo không chỉ vì nghe câu chuyện về những người bệnh xung quanh đã bị biến chứng tiểu đường mà còn lo cả những phản ứng phụ khi điều trị bằng thuốc Tây. Ông trăn trở không biết có cách nào để sống chung với căn bệnh này, để giữ sức khỏe và tinh thần lo cho các con.

Hành trình tìm lại chỉ số đường huyết vàng

Nhận ra được mối nguy hiểm của mỡ máu cao và gan nhiễm mỡ cũng không kém nỗi lo bệnh tiểu đường, trong suốt 3 năm chỉ bám níu vào thuốc Tây, ông Quang vừa uống thuốc cầm cự đường huyết không tăng thêm, vừa canh cánh nỗi lo mỡ máu và gan nhiễm mỡ. Cho tới năm 2010, ông được bạn giới thiệu viên tiểu đường TPCN Diabetna.

Bệnh tiểu đường khiến ông Quang phải nghỉ việc

Ông tâm sự: “Trong một lần lái xe ra Vũng Tàu tôi được một người bạn cũng bị tiểu đường nhiều năm giới thiệu viên tiểu đường TPCN Diabetna, tôi liền mua về uống. Khi mới dùng TPCN Diabetna được một tháng, đi khám lại đường huyết của tôi không những giảm mà còn rất ổn định. Xét nghiệm gan nhiễm mỡ và máu nhiễm mỡ cùng giảm hẳn. Tôi mừng quá, thế nên tin tưởng TPCN Diabetna cho tới giờ đã 4 năm rồi. ” Nói đoạn ông Quang đưa phiếu xét nghiệm máu với chỉ số đáng mừng Đường huyết còn 6.55, quan trọng hơn HbA1c chỉ 5.8 và các chỉ số Cholesterol, Triglicerid cũng không còn đáng lo ngại.

Ông Quang giờ mới nhận ra bệnh tiểu đường rất nguy hiểm nhưng biết cách sống chung với nó lại rất đơn giản. Bí quyết của ông là phải đồng thời điều trị cả tiểu đường và mỡ máu – người bạn của bệnh tiểu đường.

Lý giải trường hợp ông Đặng Thanh Quang, bác sỹ Dương Thu Hà – Nguyên bác sĩ BV Y học cổ truyền Hà Nội – cho biết: “Bệnh tiểu đường và mỡ máu cao là 2 bệnh thường đi song hành với nhau, người bị tiểu đường có nguy cơ bị mỡ máu cao và ngược lại. Chính vì vậy bệnh nhân cần phải quan tâm tới cả 2 chỉ số đường máu và mỡ máu, nếu cả 2 chỉ số này đều cao thì nguy cơ xuất hiện các biến chứng càng sớm và nặng. Việc bệnh nhân sử dụng TPCN Diabetna giúp hạ cả đường huyết và mỡ máu là điều dễ hiểu bởi TPCN Diabetna chiết xuất từ Dây thìa canh – một loại thảo dược quý đã được các công trình khoa học trên thế giới và tại Việt Nam chứng minh có tác dụng hạ đường huyết trên cả 3 giai đoạn: Ức chế hấp thu đường ở ruột, tăng sản sinh insulin, thúc đẩy tiêu thụ đường ở mô cơ, nhờ đó giúp hạ và ổn định đường huyết lâu dài, đồng thời còn giúp giảm cholesterol trong máu, giảm mỡ máu xấu và ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng nguy hiểm.

Thế nên ông Đặng Thanh Quang giờ đây vui cười bên vợ con, khỏe mạnh với công việc hàng ngày: “Từ khi dùng viên tiểu đường Diabetna tới giờ, tôi không còn lo sợ các phản ứng phụ hay biến chứng tiểu đường nữa. Và tôi cũng giới thiệu sử dụng cho nhiều người bạn khác cũng bị tiểu đường như tôi.”.

Bệnh nhân lưu ý khi sử dụng TPCN Diabetna kèm thuốc Tân dược và nên tham khảo ý kiến bác sỹ khi giảm hoặc bỏ thuốc Tân dược đang sử dụng.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?