Bệnh tiểu đường: Phát hiện ra nhẹ mà càng chữa càng nặng

01/01/2018

Ông Lê Văn Phùng phát hiện ra bệnh tiểu đường ngay ở giai đoạn đầu của bệnh. Những tưởng rằng như vậy sẽ dễ dàng điều trị hơn, chỉ cần uống thuốc đều đặn là sẽ yên tâm không lo biến chứng. Nhưng ông ngờ đâu, đường huyết chẳng những không ổn định mà lại mắc thêm đủ các thứ bệnh khiến cuộc sống của ông vô cùng mệt mỏi

ava_IMG_5445

Ông Lê Văn Phùng – 60 tuổi – Số điện thoại: 01679 091 951

Bị tiểu đường kéo theo bị đủ bệnh

Ông kể lại câu chuyện: “Năm 2003 phát hiện ra bệnh tiểu đường, đến nay đã 11 năm nhưng mất 6-7 năm trời tôi phải chịu đựng những phản ứng phụ của thuốc. Tôi có chế độ bảo hiểm, nên tôi cứ uống theo đơn thuốc tiểu đường được cấp. Uống thì đường huyết có giảm nhưng nó không ổn định, cứ phập phù có lần lên tới 10 phảy. Sợ nhất là tôi bị đủ các loại bệnh kéo theo, nào thì mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, xương khớp, thận đều có vấn đề.”

Ông đăm chiêu nhấm nháp chén trà đặc rồi nói tiếp: “Các chỉ số mỡ máu và gan nhiễm mỡ ngày một tăng lên. Đi giải nước tiểu không được trong mà đục, đôi khi thấy buốt. Các khớp xương tay chân thì đau nhức, đi lại lên xuống cầu thang rất khó khăn. Sức khỏe tôi ngày một giảm sút.

May mắn từ Tiến sĩ của bệnh nhân tiểu đường

Ông Lê Văn Phùng kể tiếp giai đoạn sống chung với bệnh về sau, tôi mới hiểu ông Phùng đã sống chung khỏe mạnh với căn bệnh tiểu đường như thế.

Tình cờ xem trên VTV2, tôi mới biết đến nghiên cứu của Tiến sỹ Ơn – trưởng bộ môn thực vật Đại học Dược Hà Nội – về dây thìa canh trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường mãn tính. Tôi vui quá khi biết thông tin nghiên cứu này đã được chuyển giao cho công ty Nam Dược bào chế thành viên nang TPCN Diabetna tiện sử dụng, chứ không phải sắc sắc đun đun. Có nguồn gốc từ thảo dược thì tôi không còn lo tác dụng phụ nữa, tôi liền đi mua về dùng.” Như khơi đúng mạch cảm xúc, ông Phùng hàn huyên câu chuyện mãi không thôi.

Bệnh tiểu đường phát hiện ra nhẹ mà càng chữa càng nặng

Từ đó tôi uống TPCN Diabetna và duy trì tới tận bây giờ đã được 4 – 5 năm rồi. Sau một thời gian sử dụng các chỉ số mỡ máu, gan nhiễm mỡ của tôi đã về ngưỡng bình thường. Chỉ số đường huyết ổn định ở mức 6-7 phảy. Mà trước kia uống thuốc tân dược, cứ lâu lâu lại phải uống thuốc trợ thận, trợ gan chứ từ khi uống TPCN Diabetna tôi không phải dùng thêm thuốc gì nữa.

Đã về hưu nhưng người ta vẫn thấy ông Phùng tấp nập, bận bịu với công việc gia đình, việc làng việc xóm. Ông còn chia sẻ thêm “ Họ cứ nói tôi ông bị tiểu đường 11 năm, mấy năm trước thấy ông ốm yếu, sao bây giờ ông ăn gì mà khỏe thế”. Ông Phùng thì cười khoái chí.

Bệnh nhân lưu ý khi sử dụng TPCN Diabetna kèm thuốc Tân dược và nên tham khảo ý kiến bác sỹ khi giảm hoặc bỏ thuốc Tân dược đang sử dụng.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?