Bật mí các bí quyết điều trị tiểu đường hiệu quả

Thứ Tư 20/01/2016.

Nhiều người thắc mắc, vì sao cùng bị bệnh tiểu đường ở cấp độ như nhau, cùng uống thuốc giống nhau nhưng có người hiệu quả tốt, có người lại kém hiệu quả? Điều này phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống, vận động và cách sử dụng thuốc trong quá trình điều trị. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ tới quý vị một số lưu ý giúp việc điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả hơn.

1.Chế độ ăn hợp lý 
Mỗi bệnh nhân tiểu đường có tình trạng sức khỏe cũng như mức độ đường huyết khác nhau. Dựa vào đó, khi kê đơn thuốc, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ ăn uống phù hợp với thể trạng mỗi người. Vì vậy, người bệnh cần chú ý áp dụng đúng như tư vấn để việc điều trị đạt kết quả tốt nhất.

bat-mi-cac-bi-quyet-dieu-tri-tieu-duong

 2.Vận động thể chất đều đặn
Luyện tập hàng ngày giúp cải thiện tình trạng kháng insulin, tăng hiệu quả của thuốc đối với cơ thể. Duy trì chế độ luyện tập và ăn uống tốt không chỉ tăng hiệu quả thuốc mà còn có thể giảm liều thuốc cần dùng. Những bộ môn tác dụng tốt cho người bệnh tiểu đường có thể kể đến như: yoga, đi bộ, bơi lội, đạp xe…

3.Lưu ý khi sử dụng với các loại thuốc khác
Nguyên tắc dành cho người trị bệnh là không tự ý uống nhiều loại thuốc, đặc biệt là thuốc tây khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ do nhiều loại thuốc khi kết hợp cùng nhau sẽ tạo ra phản ứng hoặc làm giảm hiệu quả điều trị, nhất là các loại thuốc tây thường có tác dụng nhanh. Nếu muốn có hiệu quả trong quá trình điều trị, bên cạnh sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ, người bệnh nên kết hợp sử dụng các thảo dược quý từ tự nhiên sẽ giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ, đồng thời hỗ trợ điều trị tích cực bệnh tiểu đường. Nổi bật trong số đó là thảo dược quý Dây thìa canh chuẩn hóa với trên 100 nghiên cứu trên thế giới và các nghiên cứu đều cho kết quả khả quan về tác dụng của loại dược liệu này.

 DIABETNA là sản phẩm duy nhất hiện nay trên thị trường sử dụng nguồn dược liệu Dây thìa canh chuẩn hóa đạt theo tiêu chuẩn GACP – WHO, được hỗ trợ phát triển bởi dự án BIOTRADE – Thương mại Sinh học do tổ chức HELVETAS của Thụy Sỹ tài trợ. Hoạt chất GS4 có trong Dây thìa canh chuẩn hóa có tác dụng tăng tiết và tăng hoạt lực insulin của tuyến tụy, ức chế hấp thu glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thu và sử dụng đường, giảm cholesterol và lipid máu. Từ cơ chế này, Diabetna với chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa sẽ giúp người bệnh tiểu đường hạ và ổn định đường huyết an toàn, ngăn ngừa biến chứng.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH