Giảng viên Đại học Bách Khoa bày cách chữa tiểu đường

22/06/2017

Bị tiểu đường hơn 6 năm nay, nhưng tôi chưa hề dùng thuốc tây. Thật sự là không hề uống 1 viên thuốc tây nào. Mà vẫn khỏe mạnh.

Chuyện tôi kể dưới đây có thể bạn đọc không tin, nhưng đó là sự thật. Bị tiểu đường hơn 6 năm nay, nhưng tôi chưa hề dùng thuốc tây. Thật sự là không hề uống 1 viên thuốc tây nào. Mà vẫn khỏe mạnh.

chu quang

Nguyễn Phúc Quang – 58 tuổi – Giảng viên Đại học Bách Khoa Hà Nội

Địa chỉ: Tổ dân phố 17, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bệnh tật “chui” từ miệng

Tôi tên là Nguyễn Phúc Quang, năm nay 58 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Nói về căn bệnh tiểu đường của mình, xin nhắc lại một chút.

Khoảng chục năm trước, do đặc thù công việc, tôi phải đi tiếp khách nhiều, những buổi tiệc tùng là không thể tránh khỏi. Đã thế, do trải qua thời kì khó khăn lâu dài, thực phẩm khan hiếm, phải đi mua bằng tem phiếu với số lượng rất ít, nên khi dùng bữa tôi thường có thói quen không bỏ phí thức ăn, đồ uống. Cứ như thế, đến những năm sau 2010, bệnh tật “chui” vào miệng từ lúc nào không hay, tôi thường cảm thấy rất mệt mỏi sau mỗi bữa ăn. Thế nhưng khi ấy, tôi chủ quan rằng một phần cũng do tuổi tác mà bản thân mới có cảm giác như vậy.

Đến năm 2012, sau một lần đi khám sức khỏe tôi phát hiện lượng đường máu lúc đói là 10,8mmol/l và được nhân viên y tế thông báo là đã mắc bệnh tiểu đường. Tôi thực sự bất ngờ và lo lắng. Công việc hiện tại thì nhiều mà lại bệnh tật.

Trị tiểu đường chỉ bằng thảo dược

Một người bạn thân giới thiệu tôi đến Bệnh viện Lão khoa Trung ương để làm tiếp các xét nghiệm chuyên sâu hơn về bệnh này. Tại đây, tôi được bác sĩ là chuyên viên tư vấn bệnh tiểu đường xem các kết quả khám bệnh tổng quát và hỏi kĩ về chế độ sinh hoạt hàng ngày của tôi. Bác sĩ kết luận, bệnh của tôi phát sinh do chế độ sinh hoạt không hợp lý. Cùng với đó, bác sĩ cũng chỉ ra phương pháp điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh tiểu đường của tôi. Về dinh dưỡng, hạn chế thực phẩm, hoa quả có nhiều đường và không uống bia. Về luyện tập, tăng cường vận động, luyện tập điều độ kiên trì và hợp lý. Cùng với đó, bác sĩ giới thiệu tôi sử dụng sản phẩm thảo dược giúp ổn định đường huyết. Đây là lần đầu tiên tôi biết đến sản phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna. Qua giới thiệu, tôi được biết đây là sản phẩm chiết xuất từ 100% Dây thìa canh chuẩn hóa. Được nghiên cứu lâm sàng kiểm chứng hiệu quả hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Bác sĩ cho biết thêm, nhờ có sản phẩm này, rất nhiều người bệnh tiểu đường lâu năm hạ và ổn định được đường huyết về mức an toàn, hạn chế tác dụng phụ của thuốc tây.

chup-anh-ki-niem-cung-doan-benh-nhan-tieu-duong

Ảnh: Tôi (hàng thứ hai, thứ nhất, tính từ bên trái sang) chụp ảnh kỷ niệm cùng đoàn bệnh nhân tiểu đường trong chuyến thăm vùng trồng và nhà máy sản xuất sản phẩm Diabetna

Vào ngày 3/6/2017 vừa qua, tôi cùng nhiều bệnh nhân tiểu đường trên khắp cả nước, như Tp Hồ Chí Minh, Quảng Bình, Thái Nguyên,… tham gia một chuyến đi trải nghiệm vùng trồng dược liệu và quy trình sản xuất sản phẩm hỗ trợ tiểu đường Diabetna mà tôi đang sử dụng. Lúc này tôi mới hiểu để tạo ra sản phẩm Diabetna vô cùng kì công từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn đến công thức chế biến được chuyển giao từ công trình nghiên cứu cấp Bộ và dây chuyền sản xuất ra sản phẩm rất khoa học, sạch sẽ.
Từ câu chuyện chữa bệnh của bản thân, mong rằng bệnh nhân tiểu đường tuýp II như tôi có thêm kinh nghiệm, có thêm phương pháp bảo vệ sức khỏe, chung sống với bệnh tật mà vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Nguyễn Phúc Quang

Bạn đọc quan tâm có thể gọi điện về Tổng đài tư vấn bệnh tiểu đường để được nghe tư vấn giải đáp từ các chuyên gia y tế: 0911.182.666 hoặc 024.7305.6199

SP này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường